Xã hội

Bạn gái bỏ đi, thanh niên tự sát giữa cánh đồng

Dù đã có gia đình nhưng anh Văn (29 tuổi, quê Phú Thọ) vẫn nảy sinh tình cảm với cô gái 17 tuổi. Khi người yêu bỏ đi, thanh niên này ra cánh đồng tự sát.

Ảnh minh họa

 
Khoảng 3h45 ngày 16/6, công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) nhận được tin báo có 1 người tử vong tại cánh đồng thôn Phú Thụy, xã Phú Thị. Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Gia Lâm khẩn trương đến hiện trường tổ chức các biện pháp điều tra và xác định danh tính nạn nhân là anh Văn, đang thuê trọ tại xã Phú Thị.
 
Anh Văn tử vong bởi thương tích vùng đầu. Lời khai của các nhân chứng thể hiện, anh đã dùng công cụ tự chế để tự sát và tại hiện trường, cơ quan công an thu được hung khí này.
 
Thông tin ban đầu cho thấy, anh Văn có cảm tình với Mai (17 tuổi, quê Thái Bình), cũng thuê trọ tại xã Phú Thị. Ngày 15/6, gia đình cô gái gọi điện bảo lên Móng Cái tìm công việc khác có thu nhập cao hơn. Chiều 15/6, thiếu nữ rời Hà Nội.
 
Thuyết phục người yêu không được, anh Văn đã đi uống rượu rồi trở về nhà trọ. Khoảng 2h30 ngày 16/6, anh này dắt xe đạp bỏ đi.
 
Gần 1 giờ sau không thấy anh quay về, nhiều người bạn trọ đi tìm, phát hiện anh đang ngồi trầm tư giữa cánh đồng thôn Phú Thụy.
 
Quá trình khuyên can Văn trở về, bạn của anh này bị… dọa giết nên bỏ đi. Nhiều người cho biết, nạn nhân đã lập gia đình và có con. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.
 
* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.
 
Theo MH (Anninhthudo.vn)Tin mới hơn