Xã hội

Bắc Giang: Đi cắt thuốc nam chữa bệnh, 2 mẹ con bị tàu hỏa cán chết thương tâm

 
Người mẹ cùng con trai đang trên đường đi lấy thuốc nam chữa bệnh, khi đi qua đường sắt ở phố Giỏ, xã Tân Dĩnh (Lạng Giang, Bắc Giang) do không chú ý quan sát đã bị tàu hỏa cán chết thương tâm.

Do không chú ý quan sát, đúng lúc này, tàu hỏa tuyến Hà Nội - Lạng Sơn chạy tới đâm trực diện rồi cuốn cả 2 mẹ con và xe máy vào gầm.

Sau va chạm, người mẹ bị cuốn vào gầm sau đó văng ra ngoài tử vong. Nam thanh niên bị xe cán nát nhiều mảnh chết thương tâm. Chiếc xe máy cũng bị kéo lê chừng 100 mét nát vụn.

Bắc Giang: Mẹ chở con trai đi lấy thuốc nam bị tàu hỏa cán chết thương tâm - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, gỡ xe máy ra để tàu hỏa tiếp tục lưu thông. Người thân của người bị nạn đưa quan tài tới hiện trường để mang thi thể nạn nhân về.

Được biết, 2 mẹ con nạn nhân xấu số trú ở thôn Xương Lâm, xã Tân Dĩnh, nhà cách nơi xảy ra sự việc không xa. Theo người thân cho biết, hai mẹ con đang trên đường đi cắt thuốc nam về chữa bệnh thì gặp nạn.

Theo quan sát, đoạn đường ngang dân sinh này bắc qua cánh đồng dẫn vào làng nhưng không có barie và người chắn gác nên rất hay xảy ra tai nạn thương tâm.

Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn