Xã hội

Ác mẫu hành hạ hai con nói gì về hành động của mình?

Đã hơn một tuần kể từ khi gây ra vụ việc bạo hành khiến con uất ức phải uống thuốc trừ cỏ tự tử, người mẹ ân hận và mong muốn mọi người hiểu cho mình.

Họ giận, họ trách người mẹ sao “độc ác” đến thế, nỡ lòng nào ép hai con ruột phải tự treo cổ lên xà nhà, khi hai con không thực hiện thì bắt chui vào bao tải nhảy xuống ao.

Pháp luật - Ác mẫu hành hạ hai con nói gì về hành động của mình?


Chưa dừng lại ở đó, người mẹ này còn “lột truồng” hai con đuổi ra ngoài đường khiến cậu con cả xấu hổ, phẫn uất chạy vào nhà uống thuốc diệt cỏ quyên sinh càng khiến dư luận thêm bất bình.

Sau nhiều ngày im lặng, Lan đã lên tiếng thanh minh cho hành động của mình. Lan nói, đến bây giờ đã nhận ra hành động sai trái và rất ân hận về hành động bột phát của mình.

Việc Lan đánh con hôm đó chỉ là muốn răn đe dạy dỗ con nhưng do không hiểu biết nên mới hành động như vậy.

Khi được mời lên cơ quan công an làm việc, qua những lời phân tích của cán bộ điều tra, Lan đã nhận thức rõ hành vi của mình là vi phạm không chỉ pháp luật mà cả đạo đức.

Lan bảo, những ngày vừa qua mình rất mệt mỏi bởi nhiều thông tin đăng tải lên mạng xã hội chỉ trích Lan. Tạm thời Lan muốn tĩnh tâm lại để lo cho con tai qua nạn khỏi. Còn mọi việc sai trái đã có pháp luật giải quyết.

“Tình hình sức khỏe con tôi đỡ rồi, con ăn uống, đi lại bình thường nhưng tôi chỉ sợ thuốc đó là thuốc độc nó ngấm vào sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Giờ tôi đã nhận ra được lỗi lầm của mình, không hiểu sao lúc đó ma xui quỷ khiến gì mà tôi lại có hành động dọa con như vậy.

Do lúc đó bực tức quá, tôi cũng không biết làm như thế nào. Giờ nghĩ lại tôi cũng không ngờ đến hành động lúc đó của chính mình lại như thế.

Con cái bị như vậy, người làm mẹ cũng đứt từng khúc ruột, nhà thì nheo nhóc, giờ một đứa nhỏ nữa không ai trông. Tôi cũng mong mọi người hãy hiểu cho tôi, để tôi có thể nhận ra lỗi lầm và sửa chữa”, Lan mong muốn.

Pháp luật - Ác mẫu hành hạ hai con nói gì về hành động của mình? (Hình 2).

D. đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Lào Cai

Trước đó, N. (chị họ hai cháu D. và Q.) cũng chia sẻ thêm về câu chuyện hai cậu bé này bị bạo hành. Theo N., sau khi đưa con vào cấp cứu, thấy các bác sỹ yêu cầu phải chuyển D. xuống Hà Nội rửa ruột nhưng Lan nấn ná, chần chừ.

Tuy nhiên sau đó, bố D. từ Hà Nội về và quyết định đưa em xuống Trung tâm chống độc, bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Tại đây, chi phí điều trị khá lớn, bố mẹ D. e dè, nhưng một số người thân đi cùng đã cương quyết lọc máu cho em.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Bảo Thắng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Xuân Hoa (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn