World Cup 2018

World Cup: Vợ Messi hứng 'búa rìa' dư luận sau khi Argentina thất bại ê chề

Sau khi tiền đạo ​​Lionel Messi thất bại trong việc cứu đội tuyển Argentina khỏi thất bại thảm hại trong trận đấu với Croatia hôm 21.6, vợ anh Antonella Roccuzzo trở thành mục tiêu bị các cổ động viên đang tràn đầy thất vọng "ném đá" hội nghị trên Instagram.
World Cup: Vợ Messi hứng búa rìa dư luận sau khi Argentina thất bại ê chề
Vợ chồng Messi trao nhau nụ hôn say đắm

Cụ thể, vợ của Messi, Antonella Roccuzzo đã không thể tới Nga để xem World Cup và cổ vũ chồng vì thế cô đã động viên tinh thần thông qua Instagram. 

Theo đó, Antonella đã đăng một bức ảnh chụp cậu con trai 3 tháng tuổi lên Instagram với lời nhắn #VamosPapi (tạm dịch: Tiến lên bố ơi!). 

World Cup: Vợ Messi hứng búa rìa dư luận sau khi Argentina thất bại ê chề
Cậu con trai 3 tháng tuổi của Messi.

Sau khi Argentina thất bại ê chề trước Croatia với tỉ số 0-3, các cổ động viên giận dữ và thất vọng vì đội tuyển lẫn Messi đã đổ xô vào Instagram công kích vợ của tiền đạo này. 

Một cổ động viên viết bên dưới bức ảnh rằng: "Bố là một kẻ thất bại" trong khi người khác viết "Bố sẽ về nhà sớm thôi sau khi Argentina bị loại ngay từ vòng bảng World Cup".

"Tôi mong cô hãy nhắc Messi chơi tốt hơn trong trận đấu với Nigeria", một người khác bình luận. 

 Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn bày tỏ sự ủng hộ và yêu mến đối với gia đình Messi và chúc: Tiến lên Leo! Hãy làm điều đó cho gia đình cậu!".

"Hãy mạnh mẽ lên Anto... Chúng tôi biết Leo là tuyệt vời nhất", một người khác viết.

Trong khi đó, một người hâm mộ khác nhắn nhủ với con trai Messi rằng: "Ciro, sau này, nếu con đọc được những dòng này, con hãy nhớ rằng, bố con là người tuyệt vời nhất trên đời. Đừng để ý đến những kẻ nói xấu bố con. Những người đó không thấy được rằng bố con đã làm được những gì cho đội tuyển quốc gia của chúng ta và mọi trận đấu khác ở Barcelona. Con hãy xem lại các video và con sẽ biết tại sao cả thế giới đều nói về bố con".

Theo Phương Đăng (Dân Việt)