World Cup 2018 >> World Cup 2018

Thua tâm phục, bại tướng cầu chúc ĐT Anh vô địch World Cup 2018

HLV Janne Andersson của Thụy Điển cho rằng đội tuyển Anh đủ sức để đăng quang ở World Cup 2018.

Thụy Điển thua tâm phục Tam Sư

Bước vào trận đấu tứ kết, “ngựa ô” Thụy Điển nhận được nhiều kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên bất ngờ. Đội bóng Bắc Âu có một hàng phòng ngự chắc chắn và sở hữu kỹ năng tổ chức phản công ấn tượng ở giải đấu năm nay.

Nhưng cuối cùng, đoàn quân của HLV Janne Andersson đã bị lép vế hoàn toàn so với đối thủ quá vượt trội tới từ xứ sở sương mù. ĐT Anh dễ dàng cầm bóng và quần thảo cầu thủ của Thụy Điển trong suốt cả 90 phút thi đấu vừa qua.

Thua tâm phục, bại tướng cầu chúc ĐT Anh vô địch World Cup 2018
HLV Thụy Điển tin ĐT Anh đủ sức vô địch World Cup 2018

Tam Sư cũng cụ thể hóa được ưu thế của mình bằng hai bàn thắng bằng đầu của Maguire và Alli. Không những thế, đoàn quân của Southgate còn sở hữu hàng loạt cơ hội ghi bàn ngon ăn khác nhưng đáng tiếc là không tận dụng thành công.

Ở phía đối diện, Thụy Điển cũng rất cố gắng dâng lên và tạo ra được một vài cơ hội nguy hiểm. Nhưng sự xuất sắc của thủ thành Pickford đã ngăn cản các chiến binh Viking có được dù chỉ là một bàn danh dự.

HLV Andersson tin ĐT Anh đủ sức đăng quang

Sau khi chứng kiến sức mạnh của Tam Sư ở trận đấu Thụy Điển vs Anh, HLV Janne Andersson đã bị thuyết phục hoàn toàn. Và chiến lược gia 55 tuổi đã đưa ra những nhận định khá lạc quan về Tam Sư trong buổi họp báo sau trận.

“Tôi thực sự tin rằng đội tuyển Anh đủ tốt để vô địch World Cup 2018. Họ là một đội bóng mạnh và được tổ chức tốt. Họ đang sở hữu một đội hình và một HLV tốt.

“Đội tuyển Anh là một đội bóng chất lượng. Họ đang đạt trạng thái hoàn hảo và có đủ tự tin để đi tới cuối World Cup 2018 này”.

Theo Xuân Phong (Thể Thao Việt Nam)