World Cup 2018 >> World Cup 2018

LĐBĐ Brazil khẳng định Neymar đủ thể lực ra sân

Liên đoàn Bóng đá Brazil cho biết chấn thương của tiền đạo Neymar không quá nghiêm trọng và cầu thủ này đã sẵn sàng cho trận đấu với Costa Rica.

LĐBĐ Brazil khẳng định Neymar đủ thể lực ra sân

Trước đó 1 ngày, Neymar đã không thể tập luyện. Đây được cho là hệ quả của việc Neymar bị các cầu thủ Thụy Sỹ phạm lỗi đến 10 lần trong trận ra quân hôm 18/6. Việc đó làm dấy lên những nghi ngờ về việc Neymar gặp chấn thương nặng và thậm chí khó có thể thi đấu nốt ở phần còn lại của VCK World Cup 2018.

Nhưng mới đây, tin vui đã đến với các fan Brazil. Thông qua trang Twitter, LĐBĐ Brazil hân hoan thông báo Neymar đã trở lại tập luyện bình thường: "Neymar đã nuốt trọn giáo án và không gặp vấn đề gì".

Theo như phía Brazil cho hay, chấn thương mắt cá chân mà Neymar gặp phải không liên quan gì tới loại chấn thương ở chân mà ngôi sao thuộc biên chế PSG đã gặp phải hồi tháng 2 vừa qua.

Tại bảng E, Serbia đang dẫn đầu với 3 điểm. Xếp tiếp theo là Brazil và Thụy Sỹ khi có cùng 1 điểm. Vào ngày 22/6, Brazil sẽ chạm trán Costa Rica còn Serbia đối đầu Thụy Sỹ.

Theo Tam Phong (Bongdaplus.vn)