Thể thao >> World Cup 2018

Ibrahimovic xếp Neymar trên Messi, Ronaldo tại World Cup 2018

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa có buổi trò chuyện cùng FIFA. Anh đề cập đến chuyện ai sẽ là ngôi sao nổi bật nhất ở World Cup 2018.

Chỉ còn hơn một ngày nữa, World Cup 2018 sẽ khai màn. Giải đấu trên nước Nga hứa hẹn hấp dẫn, kịch tính khi bên cạnh Đức, hàng loạt đội bóng sẵn sàng cạnh tranh cho chiếc cúp vàng danh giá. Mở đầu cuộc trò chuyện cùng FIFA, Ibrahimovic nhận định cơ hội vô địch của các đội tuyển.

“Tôi nghĩ những ứng cử viên sáng giá nhất lần lượt là Brazil, Tây Ban Nha, Đức. Tất nhiên, Thụy Điển không thể nằm ngoài nhóm đó. Argentina cũng có khả năng. Tôi phải xin lỗi Mỹ vì đội tuyển của họ không được góp mặt ở World Cup. Mỹ là nơi tôi đang sinh sống, và chơi bóng”.

Ibrahimovic xếp Neymar trên Messi, Ronaldo tại World Cup 2018
Ibrahimovic trong buổi phỏng vấn gần đây.

Việc Ibrahimovic không cùng tuyển Thụy Điển tham dự World Cup 2018 là điều đáng tiếc. Dù vậy, giải đấu trên đất Nga vẫn quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám của bóng đá thế giới. Ibrahimovic chỉ ra 3 cái tên sáng giá nhất ở World Cup 2018.

“Tôi nghĩ người đầu tiên là Neymar. Cậu ấy vừa mới trở lại sau chấn thương do đó rất nóng lòng để thể hiện bản thân. Messi là trường hợp không cần bàn cãi khi cậu ta luôn là người giỏi nhất ở Argentina. Cristiano Ronaldo cũng tương tự”.

Ibrahimovic xếp Neymar trên Messi, Ronaldo tại World Cup 2018
Ibra đánh giá cao Neymar ở World Cup 2018.

Ngoài ra, Ibrahimovic cũng lên tiếng động viên cho 2 tài năng của bóng đá Pháp là Paul Pogba và Kylian Mbappe: “Ngôi sao mới nổi đáng chờ đợi nhất là Pogba, tất cả đều biết cậu ấy khéo léo, tốc độ ra sao. Mbappe vẫn còn nhiều điều để hoàn thiện,  Nhưng cậu ấy đã sẵn sàng tỏa sáng ở World Cup 2018”.

Bị loại khỏi tuyển Thụy Điển, song Ibrahimovic đang có mặt ở nước Nga với tư cách là đại sứ của một hãng thẻ tín dụng. Ibrahimovic cho hay: “Tôi đã có mặt ở đây và sẵn sàng tận hưởng bầu không khí của World Cup 2018”.

Theo Viết Tuệ (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn