Thể thao >> World Cup 2018

HLV Cherchesov tự hào: 'Giờ thì cả nước Nga yêu chúng tôi'

HLV Cherchesov nói về trận thua Croatia với sự tự hào khi chỉ chịu gục ngã trên loạt luân lưu may rủi ở tứ kết World Cup 2018.

Chủ nhà Nga kiên cường
 
Trước giải, chủ nhà Nga là đội có vị trí thấp nhất ở BXH FIFA trong số 32 đội góp mặt tại World Cup 2018. Tuy nhiên, ĐT Nga đã gây ấn tượng mạnh khi đánh bại Saudi Arabia và Ai Cập với chiến thắng đậm, thậm chí loại cả Tây Ban Nha ở vòng 1/8.

HLV Cherchesov tự hào: Giờ thì cả nước Nga yêu chúng tôi
ĐT Nga đã có một kỳ World Cup đáng nhớ.

Trong trận tứ kết với Croatia, ĐT Nga mở tỉ số với cú sút đẹp mắt của Cheryshev. Ngay cả khi bị dẫn bàn trong hiệp phụ, Mario Fernandes vẫn cho thấy sự kiên cường của ĐT Nga với bàn gỡ hòa 2-2. Qua đó kéo Croatia vào loạt luân lưu.
 
Tuy nhiên,  Fedor Smolov và chính Mario Fernandes đã thực hiện không thành công cú sút 11 mét. Thất bại 3-4 trước Croatia trên loạt luân lưu khiến ĐT Nga phải dừng bước ở vòng tứ kết World Cup 2018.

HLV Cherchesov tự hào

Dù bại trận nhưng HLV Nga nói về trận thua Croatia với sự tự hào: "Chúng tôi tin vào bản thân. Chúng tôi chỉ cố gắng cải thiện giá trị bản thân bằng cách làm việc chăm chỉ. Tôi tin rằng moi người ban đầu không thực sự tin vào ĐT Nga".

HLV Cherchesov tự hào: Giờ thì cả nước Nga yêu chúng tôi
HLV Nga nói về trận thua Croatia với sự tự hào.

"Nhưng giờ thì ai cũng yêu chúng tôi. Cả nước Nga yêu chúng tôi. Họ biết giá trị của của đội tuyển Nga. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp cải thiện tình hình tốt hơn".
 
Bị loại khỏi World Cup 2018 nhưng ĐT Nga vẫn đánh giá là thành công khi giới thiệu nhiều nhân tố nổi bật. Còn Croatia sẽ chạm trán ĐT Anh tại bán kết vào 1h00 ngày 12/7.

Theo N.D (Thể Thao Việt Nam)
Tin mới hơn