World Cup 2018 >> World Cup 2018

ĐT Anh đón tin vui từ Rashford

Tiền đạo Marcus Rashford đã bình phục chấn thương đầu gối và sẽ trở lại tập luyện cùng toàn đội ngày hôm nay, trước trận mở màn World Cup với Tunisia ngày 18/6.

ĐT Anh đón tin vui từ Rashford

"Rashford đã tập luyện nhẹ chiều hôm nay và dự kiến sẽ tham gia tập luyện cùng toàn đội vào ngày mai", HLV Gareth Southgate của ĐT Anh tiết lộ trong buổi phỏng vấn diễn ra chiều qua (14/6).

Trước đó, NHM ĐT Anh đã không khỏi lo lắng, khi Rashford dính chấn thương đầu gối trong buổi tập tại Anh, 1 ngày trước khi lên đường sang Nga. 

Tiền đạo 20 tuổi thuộc biên chế M.U bị nghi ngờ ở khả năng kịp bình phục để kịp tham dự trận đấu với Tunisia. Chính vì thế, thông tin mà HLV Southgate đưa ra đã làm tất cả thở phào nhẹ nhõm.

ĐT Anh đón tin vui từ Rashford
Rashford đã bình phục chấn thương

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Rashford cũng đã có những lời tri ân NHM đã quan tâm và động viên mình: "Cảm ơn những tin nhắn tôi đã nhận được. Tôi chỉ bị đau một chút, nhưng không có gì phải quá lo lắng".

Trong trường hợp kịp bình phục, Rashford nhiều khả năng sẽ chiếm một suất đá chính trên hàng công của ĐT Anh. Những gì mà cầu thủ này thể hiện thời gian qua cũng nhận được đánh giá cao của ông thầy Southgate.

"Đối với tôi, cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều so với cuối mùa giải vừa qua. Bạn có thể thấy, Rashford đang rất cố gắng", HLV Southgate chia sẻ.

Theo Minh Anh (Bongdaplus.vn)