Video

Video: Xem trọn vẹn những phần thi xuất sắc giúp Hương Giang trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Dù đối đầu với nhiều ứng cử viên nặng ký nhưng Hương Giang đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Cùng xem trọn vẹn những phần thi giúp Hương Giang mang về chiến thắng.

Tối 9/3 tại Thái Lan, đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 chính thức diễn ra. Đối đầu với những đại diện vô cùng xuất sắc, thế nhưng Hương Giang vẫn có sự thể hiện đầy tự tin và quyết tâm cao độ. Trải qua nhiều phần thi, Hương Giang đã xúc động đến rơi nước mắt khi được MC xướng tên trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Đây là kết quả xứng đáng với những gì cô đã thể hiện trong suốt cuộc thi với sự nỗ lực, sự tự tin và vẻ đẹp toả sáng.

Đêm chung kết ngoài bộ trang phục dân tộc nặng 55 kg, Hương Giang còn chọn cho mình bộ váy dạ hội đỏ nổi bật và trang điểm đậm ấn tượng. Mỗi phần thi cô đều sải bước duyên dáng, phô diễn vẻ đẹp cơ thể cùng thần thái vô cùng cuống hút.

Hai phần ứng xử ở Top 6 và Top 3 của người đẹp cũng ngắn gọn, đúng ý và mang thông điệp ý nghĩa về bình đẳng giới cũng như kêu gọi sự tôn trọng, chống kỳ thị với cộng đồng LGBT. Lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới nhưng Hương Giang đã mang về giải thưởng cao nhất. Cô vượt qua cả ứng viên sáng giá của nước chủ nhà Thái Lan để giành vương miện Miss International Queen 2018 đầy thuyết phục.

Theo Hồng Nguyễn (Trí Thức Trẻ)

 
Tin mới hơn