Video

Video: Va chạm trên cầu vượt, tài xế xuống đường giải quyết bằng nắm đấm

Mới đây đoạn video ghi lại cảnh tượng một vụ ẩu đả của hai nhóm nam nữ trên cầu vượt Yan'an ở Thượng Hải, Trung Quốc đã được đăng tải.

Theo The Paper, vào hôm xảy ra sự việc 7/5, khi chiếc Land Rover màu đỏ do tài xế Gu điều khiển đang chạy trên cầu vượt thì chiếc Buick màu xám của ông Tao bất ngờ xuát hiện từ một con đường nhỏ, dự định tạt ngang đầu xe của ông Gu để rẽ lên cầu.

Va chạm trên cầu vượt, tài xế xuống đường ẩu đả để giải quyết.

Thấy vậy, ông Gu liền tăng tốc phóng vượt qua nhưng hành động này lại khiến cả hai xe suýt va chạm với nhau. Ngay sau đó, cả hai tài xế liền dừng xe, bước xuống tranh cãi rồi xảy ra ẩu đả ngay trên đường khi đang có rất đông xe cộ qua lại.

Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, không chỉ 2 tài xế mà cả 2 người phụ nữ đi cùng với ông Gu và ông Tao cũng xuống đường lao vào đấm đá nhau, không ai chịu nhường ai. Vụ ẩu đả gây ra một trận náo loạn trên đường.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường đưa cả 4 người về trụ sở để giải quyết. 

Theo thông tin từ phía cảnh sát, ông Gu – tài xế lái chiếc Land Rover bị giam giữ 10 ngày với 6 lỗi vi phạm. Bên cạnh đó, ông Gu còn phải nộp phạt 1200 NDT (hơn 4 triệu đồng) về tội quấy rối trật tự nơi công cộng và đỗ xe sai quy định.

Còn ông Tao chủ nhân chiếc Buick bị giam 5 ngày về tội cố ý gây thương tích cho người khác, nộp 700 NDT (gần 2,5 triệu đồng) tiền phạt với 6 lỗi vi phạm.

Cả hai hành khách nữ mỗi người đều bị phạt 500 NDT (khoảng 1,8 triệu đồng) về tội cố ý gây thương tích cho người khác.

Theo Tuyết Nhung (Soha/Thời Đại)