Video

Video: Thanh niên bị đánh tới tấp vì nghe điện thoại giữa đường

Ba người đàn ông to cao xông tới cùng dang tay đánh thẳng vào đầu và mặt nhân vật đứng chặn đường vì mải mê nói chuyện qua điện thoại.

Trên phần đường có hai làn, một dành cho đi thẳng và một để rẽ phải. Khi làn đi thẳng đèn đỏ thì làn rẽ phải đèn xanh, được rẽ. Tuy vậy một người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm lại đứng chắn trước đầu ôtô ở làn rẽ phải.

Ôtô còi từ xa nhưng xe máy vẫn giữ nguyên vị trí, thanh niên dường như quá tập trung vào cuộc nói chuyện. Ôtô dí sát, còi đầy hối thúc nhưng nhân vật chính vẫn mải mê tâm sự cùng ai đó ở đầu dây bên kia.

Tài xế bấm hồi còi dài giục giã, thanh niên kia quay ngoắt lại như mắng người dám làm phiền mình. Lập tức trên xe có tiếng nhiều người lớn giọng đáp lại và ngay sau đó là tiếng sập cửa cùng sự xuất hiện của 3 nhân vật to cao trước ống kính camera hành trình.

Người thứ nhất đập vào đầu, người thứ hai cũng hành động tương tự, và người thứ ba tát thẳng vào mặt kẻ chặn đường. Thanh niên kia không phản kháng, ngồi im chịu trận và sau khi các đối thủ đã rút lui mới dùng chân đẩy xe về phía trước để tránh đường.

Theo Mỹ Anh (VnExpress.net)