Video

Video: Sự xuất hiện của ông cụ khiến người đi đường phải rút điện thoại ra quay lại

Bắt gặp cảnh tượng này, nhiều người đi đường đã rút điện thoại ra ghi lại.

Xuất hiện trong đoạn clip dưới đây ông cụ trên 70 tuổi, mặc vest thực sự khiến người ta kinh ngạc với màn thể hiện trên đường chẳng khác gì những thanh niên mới lớn. Vừa điều khiển xe dream, ông cụ vừa nhún nhảy, làm xiếc giữa đường. 

Nhìn thì thấy tò mò, hiếu kỳ thế nhưng các phương tiện đang lưu thông trên đường đều phải chủ động giữ khoảng cách an toàn nhất đối với cụ, vì những tình huống tai nạn bất ngờ có thể xảy đến bất cứ lúc nào. 

Sau khi xem đoạn clip ghi lại cảnh ông cụ vừa đi xe máy vừa nhún nhảy, người ta nhanh chóng nhận ra nhân vật quen thuộc từng được nhắc tới rất nhiều trên mạng xã hội. Đó là cụ ông Nguyễn Ngọc Duy (SN 1944, TP Hải Phòng), người thường đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, nhún nhảy phóng nhanh, lạng lách và hay trêu chọc người đi đường.

Cách đây không lâu, ông Duy khi điều khiển xe Dream chạy theo hướng từ Cầu Rào ra Đồ Sơn đến khu vực Ngã 3 Đồng Nẻo đã xảy ra va chạm với một cháu nhỏ đang đi xe đạp sang đường. Vụ va chạm khiến ông Duy và cháu bé đều bị thương. Phong cách lái xe của ông cụ từng bị chỉ trích khá nhiều. 

Theo Quân Anh (Thời Đại)