Video

Video: Show diễn nội y Victoria's Secret 2017

55 người mẫu, trong đó có 13 thiên thần nội y, cùng trình diễn trong show thời trang hoành tráng nhất năm tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Victoria's Secret Fashion Show 2017 được đánh giá là show diễn đẹp nhất trong lịch sử của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret. Chương trình năm nay được tổ chức tại sân vận động Mercedes Benz Arena ở Thượng Hải, một trong những sân khấu hoành tráng bậc nhất Trung Quốc. Sàn catwalk lớn với hệ thống ánh sáng công nghệ cao đã đem tới những hiệu ứng mãn nhãn cho khán giả. Đây là lần đầu tiên Victoria's Secret kết hợp với thương hiệu thời trang Balmain để cho ra mắt những thiết kế nội y đột phá.

Ngoài dàn "thiên thần" của hãng, show diễn 2017 quy tụ gần 30 người mẫu quyến rũ nhất hành tinh đến từ 13 quốc gia, trong đó có 6 chân dài của Trung Quốc. Tâm điểm của buổi biểu diễn chính là màn trình diễn Fantasy Bra "Champagne Nights" - chiếc bra đính đá quý trị giá tới 2 triệu USD (hơn 45 tỷ đồng).

Show diễn Victoria's Secret năm nay còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Harry Styles, Miguel, Leslie Odom Jr và Trương Lương Dĩnh.

Theo Ngoisao.net