Video

Video: Pha mở cửa vô tâm và nỗi đau ập tới cho cả đôi bên

 

Từ một pha mở cửa sơ ý, cả hai chiếc xe đều đã phải nhận những thương tổn không hề nhẹ.

Mới đây nhất là câu chuyện của người dùng có nickname T.H đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Trong đó, tâm điểm của câu chuyện chính là pha mở cửa xe của người tài xế sau khi đã dừng đỗ ở bên đường.

Qua đoạn clip có thể thấy, T.H điều khiển xe đi trong đường phố với tốc độ vừa phải. Bản thân chủ xe cũng đã có một vài động tác khá cẩn trọng khi dần mở hé cánh cửa bên lái. Nhưng không rõ nguyên nhân từ đâu, ngay lúc chiếc xe của T.H đi tới thì cánh cửa lại mở tung, dẫn đến kết quả buồn.

Rõ ràng, sau cú va chạm này, cả hai chiếc xe đều phải nhận hậu quả nặng nề. Cũng bởi lẽ đó, đoạn clip nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người xem.

Đa phần trong số những bình luận của cư dân mạng đều nói về cách mở cửa xe có phần sơ ý của người tài xế dẫn đến một hậu quả đáng tiếc như này.

Qua tình huống này, một bài học cần được rút ra đó chính là việc mở cửa xe ô tô sau khi đã dừng đỗ là một việc làm đòi hỏi tính cẩn trọng từ phía chủ phương tiện. Một hành động vội vàng trong tích tắc cũng có thể dẫn đến hậu quả không hề mong muốn.

Theo Luna (Soha/Thời Đại)