Video

Video: Ôtô 'điên' lao vào dòng người đi xe máy

Chiếc ôtô lao vào làn ngược chiều, hất một người lên trời, hai xe máy văng dạt vào lề và cuốn gọn một người khác vào gầm xe.

Facebook Huỳnh Thanh Duy vừa đăng đoạn video camera an ninh ghi cảnh ôtô 'điên' tông hàng loạt xe máy trên đường Võ Thị Sáu (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Chiếc ôtô đang chạy thẳng, tài xế bất ngờ rẽ sang làn ngược chiều rồi tông vào dòng người đi xe máy. Một người bị ôtô hất tung lên trời, người khác bị cuốn gọn vào gầm, hai xe máy văng dạt vào lề, vỡ nát.

Video: Ôtô điên lao vào dòng người đi xe máy

Video: Ôtô điên lao vào dòng người đi xe máy
Hiện trường vụ tai nạn. 

Sau 14 giờ đăng tải, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hơn 1.000 lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều người đặt câu hỏi: "Liệu tài xế có uống rượu hay ngủ gật?". Facebook Hoàng Tùng viết: "Nhìn tài xế lái xe như là người ngủ gật ấy chứ không phải là nổ lốp hay phóng nhanh dẫn đến mất lái gì cả".

Bên cạnh đó, nhiều người đã tag người thân vào xem để nhắc nhở khi lái xe ra đường. Facebook Thương Nguyễn nhắc ông xã: "Anh xem và rút kinh nghiệm cho mình nhé. Nhớ mỗi lần chạy xe ra đường phải cẩn thận. Tông người ta tội nghiệp và gây họa cho cả mình nữa". Hay Facebook Hiền Dương với lời nhắn: "Cẩn thận không bao giờ thừa anh nhé".

Theo Cherry Trần (Ngoisao.net)
Tin mới hơn