Video

Video: Nhân viên sân bay Nhật Bản lau vali cho hành khách trên băng chuyền

Nữ nhân viên trẻ cẩn thận kiểm tra mọi vết bẩn trên túi hành lý trước khi nhẹ nhàng dùng miếng vải trắng để lau sạch.

Đoạn video, đang được chia sẻ trên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc nữ nhân viên cẩn thận dùng khăn lau các túi hành lý khi chúng được đưa ra khỏi băng chuyền ở sân bay Nhật Bản. 

Theo Mirror, nữ nhân viên đã cẩn thận kiểm tra kỹ mọi vết bẩn trên từng túi trước khi nhẹ nhàng dùng một miếng vải trắng để lau sạch. Đoạn video hiện thu hút hàng nghìn lượt xem. 

Tuy không rõ video được quay chính xác tại sân bay nào của Nhật Bản nhưng hành động của nữ nhân viên đã gây được ấn tượng tốt với người xem. 

Hình ảnh trên hoàn toàn trái ngược với cách đối xử "bạo lực" của các nhân viên sân bay ở Anh với những túi hành lý của hành khách. Năm ngoái, một đoạn video quay cảnh hai nhân viên sân bay Luton ở London ném các vali đồ như túi rác lên xe tải khiến nhiều người tức giận. 

Hành khách tên Jonas Ozolins đã dùng điện thoại quay lại cảnh hai người đàn ông thẳng tay ném những vali hành lý, chứa nhiều món quà và lưu niệm quý giá bên trong, lên phần sau xe tải. Sau khi điều tra, hai người này được xác định là nhân viên của công ty khuân, tháo dỡ đồ Menzies Aviation, có hợp đồng với hầu hết sân bay ở Anh. 

Theo Hướng Dương (Ngoisao.net)
Tin mới hơn