Video

Video: Lẻn vào nhà dắt trộm xe máy, không quên đóng cửa giúp gia chủ

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên lợi dụng sáng sớm lẻn vào nhà dắt trộm xe máy, sau đó không quên đóng cửa cho gia chủ trước khi tẩu thoát.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên lẻn vào nhà dắt trộm chiếc xe máy hiệu Honda Wave khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được camera an ninh ghi lại được vào sáng sớm ngày 5/12. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang che kín mặt phá khóa cửa lẻn vao nhà sau đó dắt trộm chiếc máy hiệu Honda Wave. Sau khi dắt xe ra khỏi nhà nam thanh niên còn dựng xe, "cẩn thận" quay lại đóng cửa cổng giúp gia chủ.

Quan sát đoạn clip nhiều người suy đoán tên trộm này rất có thể là người quen của gia đình vì đối tượng mở cửa rất thuần thục, nhẹ nhàng đồng thời còn xác định được vị trí của chiếc camera trong nhà. 

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

"Nhìn cách quan sát của tên trộm là đã từng đến nhà chủ xe chơi và đi lại rồi nên có cần ngó nghiêng gì nhiều đâu. Rất có thể là người quen vì nhìn cách mở cửa thứ 2 thì thấy khá là quen thuộc, lại còn đóng cửa giúp trước khi tẩu thoát nữa chứ", tài khoản S.B suy đoán. 

"Tên trộm có vẻ quen thuộc với ngôi nhà này, bình tĩnh phá cửa vào dắt xe rất chuyên nghiệp. Mỏng khổ chủ sớm tìm ra đối tượng để lấy lại tài sản", một bạn khác bình luận. 

Theo K.A (Thời Đại)
Tin mới hơn