Video

Video: Hai ông bố đấu vật giữa phố đông chỉ vì một cây kem của con trẻ

Chỉ vì xích mích khi trẻ con ăn kem làm bẩn áo nhau dẫn đến 2 ông bố lao vào ẩu đả giữa đường, sự việc xảy ra đêm ngày 22/04 tại phố Tràng Tiền, Hà Nội.

Mới đây, Facebook page Không Sợ Chó đã đăng tải 1 đoạn clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông đang vật lộn giữa phố kèm theo dòng trạng thái:

"2 nhà này đứng cạnh nhau xem diễn kịch ở rạp Công Nhân - Tràng Tiền - Hà Nội thì vô tình đứa con của nhà áo xanh (bố mẹ mặc áo đôi màu xanh) làm rớt kem vào áo của đứa con nhà áo vàng (bố mẹ mặc áo đôi màu vàng). Chị vợ nhà áo vàng mới quay ra chửi "Đồ không có văn hóa!" 2 chị vợ lời qua tiếng lại 1 lúc thì anh chồng nhà áo vàng đấm chị vợ nhà áo xanh thế là đánh nhau như clip luôn."

Thì ra cả 1 vụ đánh nhau ồn ào, thu hút sự chú ý của đám đông như thế này lại chỉ vì 1 que kem, vì xử lý tình huống không khéo mà cả 2 gia đình xảy ra ẩu đả lãng xẹt, 2 ông bố lao vào vật lộn luôn giữa đường.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy hai gia đình này suy nghĩ quá trẻ con và hài hước khi vì một cây kem mà lại đánh nhau giữa phố. Cùng điểm qua 1 số bình luận từ cư dân mạng:

"Các cô các chú hài hước quá, đi xem kịch mà lại thành đóng kịch cho người khác xem thế này. Này sau bọn trẻ học theo thì khổ", tài khoản Khánh Vân viết.

Theo Mai Mai (Helino)