Video

Video: Đang đi, hai cô gái trẻ hoảng hốt lao ra đường khi thấy xe máy bốc cháy

Ngoài ghi lại sự việc xe máy bỗng nhiên bốc cháy trên đường thì cách dập lửa bằng nước trong clip cũng gây ra những phản ứng ngược trên mạng xã hội.

Xe máy bỗng nhiên bốc cháy giữa đường. (Nguồn clip: Quốc Trung)

Toàn bộ sự việc nhắc đến phía trên đã được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại. Cụ thể trong clip, hai cô gái trẻ đang đi xe máy tay ga màu đỏ thì phát hiện chiếc xe bỗng tóe lửa, bốc cháy. Vì quá bất ngờ và hoảng sợ, họ vội vàng vứt xe lại rồi chạy ra phía xa.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, người dân xung quanh cũng loay hoay không biết phải xử lý ra sao để tránh gây thiện hại đến mọi người cũng như các phương tiện xung quanh. Lúc này hai người đàn ông bê xô nước trong nhà lao ra với ý định dập lửa, giải cứu tình hình. Tuy nhiên, chính hành động nhiệt tình này lại là chủ đề hút sự quan tâm, bình luận hơn cả là nguyên nhân chiếc xe bỗng bốc cháy trên đường nhất là khi người ta vẫn chưa rõ kết cục của sự việc.

"Hai người đàn ông bê xô nước dập lửa từ xe máy đang bốc cháy, nhiệt tình nhưng lại quá thiếu kiến thức. Không rõ kết quả về sau thế nào?", thành viên Luân Nguyễn bình luận.

"Lấy nước dập xăng, kiến thức thực tế của nhiều thanh niên hiện tại đang kém trầm trọng", Giang Nam Lê bình luận.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 chiều ngày hôm nay (16/11) trên đường Mai Hắc Đế (Hà Nội).

Theo Quân Anh (Soha/Trí Thức Trẻ)