Video

Video: Chuẩn bị dắt chiếc xe vừa trộm được để tẩu thoát, tên cướp gặp ngày bà chị cao tay quyết liệt truy bắt

Thấy tên trộm đang dắt chiếc xe máy để tẩu thoát, người phụ nữ chạy đến xô ngã hắn, dù bị tên trộm và đồng bọn phản ứng nhưng người phụ nữ này vẫn quyết liệt vây bắt. Ngay sau đó, những người đi đường đã phối hợp bắt các đối tượng trộm cắp này.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 tên trộm xe máy trong lúc chuẩn bị tẩu thoát cùng với “chiến lợi phẩm” đã bị một người phụ nữ chạy đến xô ngã, phối hợp với người dân bắt giữ bọn trộm cướp.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/1 vừa qua. Toàn bộ sự việc được camera an ninh khu vực ghi lại.

Nguồn: Nguyễn Công Nguyên.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, 2 thanh niên đi cùng 1 xe máy, khi nhìn thấy “con mồi” là chiếc xe máy tay ga đắt tiền, thanh niên ngồi sau xuống xe tiếp cận, thanh niên còn lại ngồi trên xe chờ đồng bọn.

Sau một hồi ngó nghiêng quan sát, nam thanh niên đã nhanh tay mở khóa và khi vừa mới dắt xe ra, chuẩn bị tẩu thoát, tên trộm đã vội bỏ của chạy lấy người vì bị phát hiện.

Lúc này, người phụ nữ chạy đến xô ngã tên cướp, dù bị 2 tên cướp phản ứng nhưng người phụ nữ này vẫn quyết liệt vây bắt. Ngay sau đó, những người đi đường đã phối hợp bắt đối tượng cướp xe.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự tán thưởng với hành động của người phụ nữ, tuy nhiên, không ít bình luận cũng cho rằng, hành động của người phụ nữ là quá liều lĩnh, bởi bọn cướp rất manh động, nếu không cẩn thận có thể bị gây thương tích.

Theo Yến Nguyễn (Saostar.vn)
Tin mới hơn