Video

Video: Chân tướng 'má mì' đường dây mại dâm cao cấp ở Hà Nội

Liên là chủ một cơ sở làm đẹp, do có quen biết một số gái bán dâm đến làm đẹp tại cơ sở của mình nên Liên đã đứng ra môi giới cho khách mua dâm.

Đội 2, Phòng CSHS – CATP Hà Nội vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Mai Liên, sinh năm 1989, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về hành vi môi giới mại dâm. Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan Công an đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn quận Ba Đình.

Đối tượng Phạm Thị Mai Liên là chủ một cơ sở làm đẹp trên địa bàn TP Hà Nội, do có quen biết một số gái bán dâm đến làm đẹp tại cơ sở của mình nên Liên đã đứng ra môi giới cho khách mua dâm. Mỗi lượt mua bán dâm Liên thu của khách 4 triệu đồng, trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng và giữ lại cho mình 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Khoảng 14h45 ngày 15/11, trong khi 4 đôi nam nữ đang môi bán dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn quận Ba Đình thì bị tổ công tác phòng CSHS ập vào bắt quả tang, Liên vừa môi giới vừa bán dâm cho khách. Vụ việc đã được bàn giao cho công an quận Ba Đình tiếp tục xử lý.

Theo An Ninh Thủ Đô