Video

Video: Camera ghi hình thanh niên 'nẫng' iPhone của khách để quên

Thấy ai đó để quên iPhone trên mặt bàn quầy thu ngân, nam thanh niên áo tím đã nhanh tay "nẫng". Hành vi của người này đã bị camera của nhà hàng ghi lại, phát tán trên mạng xã hội.

Cầm nhầm điện thoại khi thanh toán tiền ăn

Tối 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip nam thanh niên trong lúc thanh toán tiền ở quầy thu ngân đã "nẫng" điện thoại của khách để quên trên mặt bàn. Vụ việc diễn ra tại một nhà hàng ở phố Trần Vỹ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Anh Nguyễn Sơn, người đại diện nhà hàng kể, hơn 20h ngày 2/4, chị Lê Thị Nga (25 tuổi) sau khi đến quầy thanh toán tiền đã để quên chiếc iPhone 6S trên mặt bàn. Ngay sau đó, một thanh niên mặc áo màu tím cũng đến để thanh toán.

Video: Camera ghi hình thanh niên nẫng iPhone của khách để quên
Nam thanh niên áo tím "nẫng" điện thoại của khách để quên trên mặt bàn bị camera ghi hình. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo camera ghi lại, lúc đó chiếc điện thoại của chị Nga vẫn còn. Thanh niên mặc áo tím đã ngụy trang đồ vật của mình lên chiếc điện thoại để quên rồi nhanh tay "nẫng" đồ của người khác bỏ đi.

Ngay sau khi phát hiện để quên điện thoại, chị Nga quay lại nhà hàng tìm nhưng không thấy. Số máy của chị đã không liên lạc được.

Theo lời người đại diện cho nhà hàng, thời điểm đó khách ra vào đông nhất trong ngày, các nhân viên đều bận phục vụ nên không để ý. Sự việc xảy ra, nhà hàng đã trích xuất camera và phát hiện sự việc trên.

"Tôi chỉ mong sự lan tỏa của cộng đồng mạng sẽ truy ra được thanh niên áo tím, trước khi chúng tôi nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật", anh Sơn chia sẻ với Zing.vn.

Theo Quang Huy (Tri Thức Trực Tuyến)