Video

Video: 'Anh ninja làng cát thi triển tuyệt học giữa đường' khiến cư dân mạng băn khoăn

Hôm nay (05/04), trên MXH xuất hiện clip ghi lại cảnh một thanh niên đang cầm máy thổi bụi mù trời khiến cư dân mạng băn khoăn, nhưng thực ra anh này chỉ đang làm công việc dọn mặt đường để chuẩn bị thi công mà thôi.

Mới đây đoạn clip ngắn được người dùng chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại cảnh nguyên một dãy phố mờ mờ ảo ảo dưới làn cát mà mới nhìn qua có lẽ khiến nhiều người lầm tưởng là đang ở sa mạc...

Cả khu phố chìm trong "bão cát" (Clip Ngọc Kiwi)

Số là giữa đường có một người đàn ông trang bị đầy đủ mũ, giáp, lọc khí nhìn như ninja đứng cần mẫn thổi bụi bằng máy thổi công suất lớn. Kết quả là người đi đường cũng như những hộ dân quanh đó chìm trong cơn "bão bụi" mù mịt, tầm nhìn xa giảm xuống từ nhà ra ngõ là không thấy gì...

Video: Anh ninja làng cát thi triển tuyệt học giữa đường khiến cư dân mạng băn khoăn

Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng, tạo ra làn sóng băn khoăn trong cư dân mạng khi không rõ vì lí do gì mà người đàn ông lại chọn cách "tạo bão" như vậy để dọn đường.

Được biết người đàn ông là công nhân thi công đường, đây là công việc thường thấy trước khi dải nhựa bởi mặt đường sạch sẽ giúp bám vật liệu hơn, thi công chắc chắn hơn.

Facebook Nam Giao Su bình luận: "Quả này chắc là do làm đường, phải thổi sạch bụi trước khi làm nó mới bám vật liệu. Có điều các bác nên nghiên cứu tìm cách dọn đỡ bụi hơn cho bà con bớt khổ!"

"Có lẽ giải pháp dùng máy hút bụi gây tốn kém nên đành dùng cách này, bà con chung tay vì đường đẹp nhé!" - Facebook Quang Minh thêm vào.

Theo Vũ Quang (Helino)
Tin mới hơn