Video >> Thể thao trong nước

Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga

Giữa ồn ào chuyển nhượng tới đội bóng Đức Borussia Monchengladbach, Đoàn Văn Hậu vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp, nỗ lực tập luyện trong buổi tập của U23 Việt Nam.

Hậu vệ của CLB Hà Nội vừa trở về tập luyện cùng các đồng đội tại U23 Việt Nam sau khi thi đấu ở AFC Cup. Văn Hậu được cho là đang lọt vào tầm ngắm của CLB Borussia Monchengladbach.

Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga
Buổi tập chiều 14/3 của đội tuyển Việt Nam bắt đầu mà không có HLV Park Hang-seo và thủ thành Bùi Tiến Dũng. Trợ lý Đinh Hồng Vinh (giữa) thay mặt ban huấn luyện truyền đạt nội dung buổi tập tới các cầu thủ.
Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 1
Tâm điểm của buổi tập chiều nay là hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu (giữa). Sáng nay, các trang báo đồng loạt đưa tin Văn Hậu đang nhận được sự quan tâm lớn từ CLB Đức Borussia Monchengladbach.
Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 2
Giữa ồn ào chuyển nhượng, Văn Hậu vẫn giữ được sự bình tĩnh và nghiêm túc tập luyện. Anh dẫn đầu đội hình ngay trong phần khởi động và luôn cho thấy quyết tâm lớn.
Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 3
Sự điềm tĩnh của Đoàn Văn Hậu sẽ là tấm gương cho các đồng đội học theo. Ở đợt tập trung này, vai trò của những tuyển thủ quốc gia như Đoàn Văn Hậu là rất quan trọng.
Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 4
Cùng với Quang Hải (phải), họ không chỉ là trụ cột của tuyển U23 mà còn là ngôi sao của tuyển quốc gia. Chia sẻ với báo chí trước đó, tiền vệ Lương Hoàng Nam cũng không ngại ngần xác nhận Quang Hải là cầu thủ ấn tượng nhất với cả đội.
Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 5
Đội bóng Đức Borussia Monchengladbach theo dõi Văn Hậu từ U20 World Cup 2017. Nếu tiếp tục giữ đà tiến bộ, Văn Hậu có thể gia nhập Bundesliga trong tương lai gần.
Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 6
Đội bóng tập được khoảng 10 phút, HLV Park Hang-seo mới xuất hiện. Ông bận tham dự một sự kiện và đến muộn ít phút.
Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 7
Khuôn mặt cau có của thầy Park khi một tuyển thủ trẻ không thực hiện đúng yêu cầu của ông. Chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra rất nghiêm khắc với các tân binh trong đợt tập trung này.
Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 8
Bùi Tiến Dũng cũng đến muộn cùng với HLV Park Hang-seo. Anh hiện không có đối thủ trong cuộc cạnh tranh ở vị trí thủ môn.
Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 9
U23 Việt Nam sẽ có thêm một buổi tập vào ngày mai trước khi bước vào trận đấu tập đầu tiên với Đài Loan Trung Quốc hôm 16/3 tới tại Hàng Đẫy.

Video ảnh: Đoàn Văn Hậu nỗ lực tập luyện giữa tin đồn đến Bundesliga - 10

Theo Minh Chiến (Tri Thức Trực Tuyến)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...