Video

Video: 3 cô gái bị hất lên nắp capo sau pha va chạm giữa ô tô và xe máy

Vụ va chạm vừa xảy quá nhanh và bất ngờ khiến nhiều người không khỏi thảng thốt.

Vụ va chạm bất ngờ trên đường đã được camera hành trình ghi lại được. Theo những gì được ghi lại, chiếc ô tô đang lưu thông thì bẻ lái rẽ trái và chính ở khúc cua, ô tô đã xảy ra va chạm với một chiếc xe máy.

Chiếc xe máy chở 4 người, 1 người đàn ông và 3 cô gái, không ai đội mũ bảo hiểm và chạy với tốc độ khá cao. Đến khúc cua, do không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe máy đã lao thẳng vao ô tô.

Sau pha va chạm, các cô gái bị hất lên nắp ca pô còn ô tô cũng bị vỡ nứt cả mảng kính trước. Không ai bị thương nặng, tất cả đều có thể đứng dậy ngay sau va chạm.

Lao xe bất chấp, ba cô gái ngã văng lên nắp ca pô

Theo chia sẻ của tài xế ô tô, cách đây khoảng một năm, anh cũng từng đi qua đoạn khúc cua này và cũng gặp phải người chạy xe máy đi ẩu. Tuy nhiên, năm ấy anh đã gặp may tránh được, còn năm nay thì không.

Đoạn clip thu hút hàng trăm lượt xem và bình luận. Phần lớn dân mạng đều chỉ trích ý thức tham gia giao thông của nhóm người ngồi trên xe máy. Thói quen đi ẩu, coi thường mạng sống của mình và những người xung quanh sớm muộn cũng gây ra hậu quả tương tự.

Theo Duy Nam (Soha/Thời Đại)