Video

Toàn cảnh vụ nổ lớn ở New York qua ảnh

Theo thông tin mới nhất, cảnh sát Mỹ đã bắt giữ được nam nghi phạm vụ nổ lớn ở New York, khiến ít nhất 29 người bị thương.

Nghi phạm vụ nổ lớn ở New York, tên Akhmad Khan Rahami (28 tuổi) đang được đưa lên xe cứu thương sau vụ đấu súng với cảnh sát ở Linden, New Jersey vào hôm 19/9.

Hình ảnh hiện trường vụ nổ lớn ở Manhattan, New York, khiến ít nhất 29 người bị thương. Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio xác nhận vụ nổ này là một vụ đánh bom.

Các nhân viên Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) tiến hành lục soát một ngôi nhà, nơi được cho là nhà của nghi phạm Ahmad Khan Rahami.

Cảnh sát hỗ trợ đẩy nam nghi phạm lên xe cứu thương.

Thùng rác đặt quả bom tự chế đã phát nổ nằm lại ở hiện trường.

Trước đó, vào 20h30 ngày 17/9 (giờ địa phương, tức 8h30 sáng ngày 18/9 theo giờ Việt Nam), một vụ nổ lớn đã xảy ra trên đường 23 ở khu dân cư Chelsea, Manhanttan, New York. Ảnh; Robot đang lấy một thiết bị bom tự chế khác tại hiên trường.

Cảnh sát đang thu thập các dấu vết và chứng cứ.

Thị trưởng thành phố Mayor Bill de Blasio và Thống đốc New York Andrew Cuomo cũng có mặt ở hiện trường.

Chân dung nghi phạm Ahmad Khan Rahami.

Các cảnh sát túc trực tại hiện trường vụ đánh bom ở New York.

Nam nghi phạm Ahmad Khan Rahami xuất hiện trong một đoạn băng video do camera an ninh ghi lại. Sinh ra ở Afghanistan, hắn hiện sinh sống ở thành phố Elizabeth, bang New Jersey. Nghi phạm được miêu tả là người có dáng lùn, mập, để râu quai nón và có tóc màu nâu.

Người dân đổ ra đường xem tối 17/9.

Theo Thanh Nga (Kienthuc.net.vn)