Video

Phố Hàng Mã "nhuộm đỏ" đón Tết Ất Mùi

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Phố Hàng Mã luôn ngập tràn một màu đỏ và vàng lung linh đặc trưng của Tết Nguyên đán. Đây được coi là "thiên đường mua sắm" lý tưởng để mọi người chiêm ngưỡng và chọn mua những món đồ trang trí đẹp mắt nhất.

Phong bao lì xì, câu đối đỏ, đèn lồng, giấy dán trang trí, pháo giấy... tất tần tật mọi đồ trang trí, trang hoàng nhà cửa vào dịp năm mới đều có ở đây. Hàng Mã cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh Tết lý tưởng được rất nhiều bạn trẻ Hà Nội yêu thích.

Với những đồ trang trí sặc sỡ sắc hồng, đẹp mắt, nhiều người đã tấp nập đi mua sắm với hy vọng nhiều điều may mắn, thành công sẽ đến trong năm Ất Mùi.
 
 
 
 
 
Những hàng đèn lồng rực rỡ sắc màu, lung linh, làm sáng rực một góc Hà Nội
 
Hoa lụa, quả nhựa bày trang trí trên bàn thờ cũng là món đồ được nhiều người quan tâm
 
Pháo trang trí, pháo giấy là mặt hàng bán rất chạy trong những ngày giáp Tết

Sắp tới Tết ông Công, ông Táo nên nhiều đồ thờ cúng được bày bán, những năm gần đây, cá chép giấy được chú ý trong khi cá thật "thất thế"

Mặt hàng lì xì hình con dê là một món hàng "hot" trong năm nay

Những phong bao lì xì mang hình chú dê ngộ nghĩnh, tượng trưng cho năm mới Ất Mùi 2015 được bày bán khắp nơi với nhiều màu sắc, kiểu dáng

 
 
Đi lựa đồ để mua tại Hàng Mã, nhiều khách hàng còn cảm thấy "chóng mặt" vì có quá nhiều đồ trang trí các loại, rất nhiều hình dáng, màu sắc và công dụng khác nhau
 
Nhiều người tiêu dùng lo sợ càng vào những ngày cận tết Nguyên đán phố hàng Mã càng đông đúc nên tranh thủ đi mua sớm
 
Theo Huy Hùng (Báo Công Lý)