Video

Người đàn ông đi xe máy vào đường đang đổ bêtông bị say rượu

Mặc dù người dân đang cùng nhau làm đường bêtông mới, người đàn ông vẫn ngang nhiên chạy xe máy vào đường khiến người dân bất bình.

Những ngày qua, trên cộng mạng xã hội Nghệ An xuất hiện clip, người đàn ông ngang nhiên chạy xe máy trên đường bêtông người dân đang làm, khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 19.12, khi người dân xóm 9, xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, Nghệ An tổ chức làm đường bêtông nông thôn mới đoạn qua xóm này, đây là đường do người dân tự góp tiền để đầu tư thay cho đường đất cũ.

Tuy nhiên, khi đường đang được đổ bêtông vẫn còn chưa khô, một người đàn ông đã ngang nhiên chạy xe máy qua, phá hỏng con đường. Không những thế, người này còn thách thức mọi người, khiến ai cũng bức xúc.

Theo người dân, người đàn ông trên tên là Phạm H. (50 tuổi, trú xóm 9). Khi thấy hành vi vô ý thức trên, ông Đặng Cao Hùng (công an viên) và ông Cao Doãn Nhàn (Bí thư chi bộ xóm) chạy tới ngăn cản nhưng bị ông H. dọa đánh.

Sau khi gây gổ với cán bộ thôn, ông H. tiếp tục phóng xe máy đi hết đoạn đường dài hơn 30 mét và lớn tiếng thách thức.

Ngày 21.12, ông Phạm Hồng Diện, Trưởng công an xã Ngọc Sơn cho biết, khi xảy ra sự việc, ông H. bị say rượu. Khi biết sự việc, tối cùng ngày, vợ ông H. đã ra xin lỗi và cùng người dân sửa chữa đoạn đường trên.

Clip: Người đàn ông ngang nhiên chạy xe máy vào đường bê tông đang làm

Theo Hồng Quân (Lao Động)
Tin mới hơn