Video

Màu đen tang tóc ở Thái Lan vào ảnh ấn tượng tuần

Màu đen tang tóc của Thái Lan sau cái chết của Quốc vương Bhumibol Adulyadej lọt vào hình ảnh ấn tượng nhất của tuần lễ 9/10-16/10.
 
Người dân Thái Lan chờ đón lĩnh cửu quốc vương Bhumibol Adulyadej được đưa từ bệnh viện về Cung điện Hoàng gia, hầu hết người dân mặc áo đen. Quốc vương băng hà hôm 13/10 ở tuổi 88. Ông là vị vua trị vì lâu nhất thế giới với 7 thập niên tại ngôi, triều đại của ông chứng kiến hàng chục lần binh biến với 26 thủ tướng. Ảnh: Reuters.
 
Mau den tang toc o Thai Lan vao anh an tuong tuan hinh anh 2
Cuộc tranh luận thứ hai giữa hai ứng viên tổng thống Mỹ Hillary Clinton và Donald Trump. Đây được đánh giá là "cuộc tranh luận xấu xí nhất lịch sử Mỹ" khi bao phủ cuộc tranh luận là những cáo buộc đời tư. Ảnh: New York Times.
 
Mau den tang toc o Thai Lan vao anh an tuong tuan hinh anh 3
Các nhà điều tra tại trung tâm hội nghị ở Yemen sau khi một đợt không kích trúng vào đám ma tại đây đã làm hơn 100 người thiệt mạng. Ảnh: New York Times
 
Mau den tang toc o Thai Lan vao anh an tuong tuan hinh anh 4
Một gia đình phải thắp nến để sinh hoạt trong một trường học sau khi nhà họ ở Jeremie, Haiti bị bão Matthew phá hủy. Ảnh: Reuters.
 
Mau den tang toc o Thai Lan vao anh an tuong tuan hinh anh 5
Tàu cá Trung Quốc bị cảnh sát biển Hàn Quốc bắt giữ đậu tại cảng Incheon, Hàn Quốc. Hàn Quốc tuần này đã triệu tập đại diện ngoại giao Bắc Kinh để phản đối tàu Trung Quốc đánh cá trái phép và đâm chìm tàu cảnh sát biển Hàn Quốc trước khi bỏ trốn.  Ảnh: Reuters.
 
Mau den tang toc o Thai Lan vao anh an tuong tuan hinh anh 6
Một người biểu tình đòi tự do giáo dục ở Đại học Kỹ thuật Vaal tại Vanderbijlpark, Nam Phi hôm 13/10. Ảnh: Reuters.
 
Mau den tang toc o Thai Lan vao anh an tuong tuan hinh anh 7
Những người đàn ông đạo Hồi ở Pakistan trong lễ hội đánh dấu ngày tháng 10 của tháng Muḥarram - tháng đầu tiên của lịch Hồi giáo. Ảnh: Reuters.
 
Mau den tang toc o Thai Lan vao anh an tuong tuan hinh anh 8
Hình ảnh ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump được đem ra trang trí cho một quầy bói toán ở New York. Ảnh: Reuters.
 
Mau den tang toc o Thai Lan vao anh an tuong tuan hinh anh 9
Một người cưỡi bò bị ngã khỏi lưng bò trong cuộc đua ở Deniliquin, Úc. Ảnh: New York Times.
 
Mau den tang toc o Thai Lan vao anh an tuong tuan hinh anh 10
Nhân viên trong một cửa hàng trưng bày Samsung Galaxy Note 7 ở Jakarta, Indonesia. Samsung hôm 11/10 quyết định thu hồi và ngừng bán Note 7 trên toàn cầu. Ảnh: Reuters. 
Theo Phương Thảo (Zing.vn)