Video

Màn nhảy cầu được chấm toàn điểm 0 của VĐV Philippines

John Elmerson lộn nhào rồi té đập lưng, còn đồng đội của anh, David Pahoyo, thì đập đầu gối xuống nước trong phần thi đôi nam cầu mềm 3m tại SEA Games 28 đang diễn ra ở Singapore.
John Elmerson và David Pahoyo nhận được toàn điểm 0 cho phần biểu diễn lỗi khó hiểu, gây cười.
Màn nhảy cầu được chấm toàn điểm 0 của VĐV Philippines
 John Elmerson (trái) và David Pahoyo. Ảnh: DT.
 
 Sự việc diễn ra trong phần thi của John Elmerson và David Pahoyo ở nội dung nhảy cầu mềm 3 m tại SEA Games 28 mới đây. Báo chí Philippines cho rằng cả Elmerson và Pahoyo dường như cố tình thực hiện sai các động tác kỹ thuật nhằm gây chú ý. Trong khi John Elmerson tiếp nước trong tư thế đập lưng, David Pahoyo lại lao xuống mặt nước theo tư thế ngồi thẳng. Với bài thi tệ hại này, cặp đôi của Philippines nhận được toàn điểm 0 từ các trọng tài.
 
Video phần thi của John Elmerson và David Pahoyo ngay lập tức gây xôn xao dư luận tại Philippines. Hai VĐV được giới truyền thông đặt cho biệt danh "Splash Brothers" (Cặp anh em té nước) sau màn trình diễn này. Chủ tịch Ủy ban thể thao Philippines Richie Garcia phải lên tiếng yêu cầu một lời giải thích từ trưởng ban thể thao dưới nước Mark Joseph về phần thi đấu của Elmerson và David Pahoyo.
 
>> Suýt chút Ánh Viên đã vô danh như bao người
>> Sự thật về quân hàm của Ánh Viên
>> [Infographics] Những dấu ấn tuyệt vời của Ánh Viên tại SEA Games 28
 
Theo Minh Khang (Ngoisao.net)
Loading...