Video

Man City khinh thường CĐV Việt Nam?

Dù được các CĐV Việt Nam quan tâm nhiệt tình, nhưng những Joe Hart, Sterling hay Nasri đáp lại với thái độ chẳng mấy hào hứng.
19h tối qua, Manchester City đã có mặt tại Việt Nam để bắt đầu chuyến du đấu kéo dài 3 ngày. Tại khách sạn, Sterling và các đồng đội đã có dịp chứng kiến sự  cuồng nhiệt của các fan bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì đáp lại tấm thịnh tình của các CĐV, dàn sao tới từ xứ sở Sương mù lại tỏ ra khá lạnh nhạt.
 
Trong đoạn video được một CĐV quay lại, có thể thấy dù được các CĐV quan tâm nhiệt tình, nhưng những Joe Hart, Sterling hay Nasri đều đáp lại với thái độ chẳng mấy hào hứng.
 
Cụ thể, khi nghe thấy CĐV nói "Joe Hart, hãy nói 'xin chào' được không?", thủ thành của Man City chỉ liếc nhìn rồi đi thẳng. Nasri, Sterling và cả HLV Pellegrini cũng đều đáp lại tấm lòng của fan với thái độ hờ hững tương tự.
 
David Silva, Dzeko có lẽ là những ngôi sao "thân thiện" nhất bên phía nhà cựu vô địch nước Anh. Tiền đạo Dzeko trò chuyện 1, 2 câu với CĐV sau khi rời phòng ăn, còn cầu thủ người Tây Ban Nha David Silva cũng chiều lòng fan khi nói 'xin chào' bằng tiếng Việt.
 
 
Theo Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ