Video

Hiện trường xe bồn chở xăng đâm liên hoàn 10 xe máy

Khoảng 8h30 hôm nay 4/1, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long (Hà Nội) giữa xe bồn và gần 10 xe máy. Một người bị thương được đưa đi viện, nhiều phương tiện hư hỏng nặng.

Vào thời điểm trên, chiếc xe bồn chở xăng mang BKS 29C-242.65 lưu thông theo hướng Khuất Duy Tiến đi Phạm Hùng, đến ngã tư đèn đỏ (Khuất Duy Tiến - Phạm Hùng – Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long) thì bất ngờ va chạm với khoảng 10 xe máy.

 

 Một số người dân cho biết, lúc xảy ra vụ tai nạn, phía trước chiếc xe bồn chở xăng có rất nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ. Trong ảnh là chiếc xe Liberty màu đỏ bị hư hỏng nặng phần đầu.

 

 Lái phụ chiếc xe bồn cho biết, lúc đó trên xe có 2 người. “Chiếc xe đang chở xăng đi xuống phía dưới Hà Đông và bên trong thùng xe còn rất ít xăng. Khi xe đến khu vực đèn đỏ, xe mất lái, đâm vào xe máy phía trước”.

 

 Tại hiện trường có 7 xe máy bị hư hỏng (5 chiếc phía trước và 2 chiếc phía sau xe bồn), một số chiếc xe khác bị hư hỏng nhẹ đã rời khỏi hiện trường. 

 
 Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an có mặt tại hiện trường giải quyết vụ tai nạn. 
 

 Vụ tai nạn khiến đoạn đường hướng từ Khuất Duy Tiến đi Phạm Hùng tắc nghẽn. Hiện vụ việc đang được làm rõ.

 

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)