Video >> Thể thao trong nước

Video: Đón cầu thủ U23 Việt Nam: Sân bay Vinh 'thất thủ', dân Nghệ An lại đi bão ăn mừng

Ngàn người ra sân bay Vinh đón trung vệ Tiến Dũng, Văn Đức, Công Phượng...

Clip ghi lại cảnh tượng người hâm mộ quê nhà vây kín khu vực đón các cầu thủ ở Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Thọ và Tuyên Quang thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội.

Sau khi trở về từ Trung Quốc, được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt cũng như tham dự các hoạt động vinh, khen thưởng tại thủ đô Hà Nội, hôm nay (30/1) các cầu thủ U23 Việt Nam bắt đầu trở về quê nhà. 

Trước đó, trên mạng xã hội, người dân ở quê nhà của các cầu thủ đã "hò" nhau chuẩn bị cho lần trở về đặc biệt này. Họ chuẩn bị băng rôn, cờ hoa và đặc biệt thông báo lịch trình cụ thể về các điểm dừng chân cũng như các hoạt động đón tiếp, chào mừng. 

Video ghi lại khung cảnh các cầu thủ trở về trong vòng tay người hâm mộ quê nhà đa phần được phát dưới daạng trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. 

Nếu như tại Hà Nội, xe chở các cầu thủ từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố mất hơn 5 tiếng đồng hồ vì cổ động viên quá đông thì chiều tối nay, sân bay Vinh, tỉnh Nghệ An dường như "thất thủ" vì biển người hâm mộ. 

Nghệ An đón 5 cầu thủ gồm: Xuân Mạnh; Văn Đức, Công Phượng, Văn Hoàng và Tiến Dũng

Sau lễ tuyên dương các cầu thủ, người dân xứ Nghệ lại đổ ra đường "đi bão" như thời điểm đội tuyển U23 Việt Nam lần lượt thắng các đối thủ lớn.

Theo Duy Nam (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn