Video

Video: Xe sang Audi chạy kiểu 'đường của mình' trong hầm vượt sông Sài Gòn

Nhiều người lưu thông trong đường hầm vượt sông Sài Gòn tỏ ra khó chịu khi thấy chiếc ô tô Audi chạy trong làn xe hai bánh, bật đèn ưu tiên.

Clip: Xe sang Audi chạy kiểu “đường của mình” trong hầm vượt sông Sài Gòn

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh ô tô hạng sang hiệu Audi BKS 51F-884.15 chạy trong làn xe hai bánh đường hầm vượt sông Sài Gòn, bật đèn ưu tiên khi lưu thông.

“Có làn dành cho ô tô mà không biết sao xe này lại chạy vào làn dành cho xe hai bánh trong khi làn ô tô khá thoáng. Chạy xe kiểu bất chấp luật giao thông, xem thường tính mạng người đi đường, cơ quan chức năng cần phải xử phạt nghiêm”, F.B Nam Trần bình luận.

Trong khi đó một người khác nhận xét: “Chạy xế sang mà không có ý thức chấp hành luật giao thông thì chào thua luôn. Có hình ảnh đầy đủ nên tôi nghĩ tài xế chạy xe này trước sau gì cũng bị xử phạt”.

Video: Xe sang Audi chạy kiểu đường của mình trong hầm vượt sông Sài Gòn
Hình ảnh chiếc xe sang chạy trong làn đường xe hai bánh trong hầm vượt sông Sài Gòn

Ông Lê Minh Triết, Giám đốc Trung tâm Quản lý hầm sông Sài Gòn xác nhận sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều 19/4.

“Việc xe ô tô đi vào làn dành riêng cho xe máy trong đường hầm không chỉ cản trở giao thông mà còn gây mất an toàn giao thông. Do đó, đề nghị các phương tiện phải chú ý quan sát và chấp hành đúng quy định khi lưu thông qua đường hầm để đảm bảo an toàn giao thông”, ông Triết nhấn mạnh.

Ông Triết cũng cho biết Trung tâm đã trích xuất hình ảnh để gửi Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt (PC67) Công an TP.HCM để xử phạt theo quy định.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)