Video

Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến cộng đồng mạng thích thú

Sau những hình ảnh về không gian tuyết phủ trắng ở Fansipan, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao thích thú khi được xem đoạn clip ghi lại trọn vẹn khung cảnh nơi đây mùa tuyết rơi.

Mới đây, thông tin đỉnh Fansipan (Sapa) xuất hiện băng tuyết với độ phủ khá dày làm cư dân mạng không khỏi xôn xao. Những hình ảnh về băng tuyết ở "nóc nhà Đông Dương" cũng vì thế mà được chuyền tay nhau đi khắp nơi, nhiều bạn trẻ còn đăng tải những hình ảnh đó lên trang cá nhân kèm theo những caption bày tỏ ước ao được 1 lần đến đây ngắm tuyết.

Thế nhưng nếu ngắm hình ảnh thôi chưa đủ làm bạn mãn nhãn thì hãy xem đoạn clip sau đây. Toàn cảnh băng tuyết phủ trắng đỉnh Fansipan cùng cảnh vật thiên nhiên xung quanh đều được ghi lại, thu bé chỉ bằng một clip chưa đầy 2 phút.

Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến cộng đồng mạng thích thú - Nguồn: SWFL

Trong đoạn clip, khung cảnh tuyết trắng xóa tại Fansipan được ghi lại đầy đủ và trọn vẹn. Mở đầu, thu vào tầm mắt người xem là toàn cảnh không gian rộng lớn gồm rừng xanh và cả những cột trụ cáp treo, tất cả đều được phủ một lớp tuyết trắng.

Được biết vào đêm ngày 18-19/12, tại Sapa, nhiệt độ xuống thấp đến -7 độ C, là điều kiện đủ để xuất hiện băng tuyết với mức độ khá dày.

Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến cộng đồng mạng thích thú

Cũng trong đoạn clip, tại đỉnh Fansipan khu vực chóp tam giác 3.143m, sàn gỗ quanh đỉnh, mái chùa cũng như các bậc thang lên đỉnh đều trắng màu tuyết khiến nhiều người thích thú. Quả thật thì năm nào khi nhiệt độ giảm sâu thì Fansipan đều xuất hiện băng tuyết, nhưng để tuyết phủ dày trên phạm vi rộng như này thì không nhiều người từng được chứng kiến.

Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến cộng đồng mạng thích thú

Clip: Toàn cảnh tuyết phủ trắng Fansipan đẹp như cổ tích khiến cộng đồng mạng thích thú
Hình ảnh tuyết phủ trắng Fansipan khiến nhiều người thích thú.

Đoạn clip được đăng lên mạng cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều thích thú, trầm trồ trước khung cảnh hùng vĩ, tuyệt đẹp tại Fansipan mùa tuyết rơi. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự ước ao một lần được đặt chân đến đây ngắm nhìn cảnh tượng đẹp tuyệt vời này.

Bạn B.H.N bình luận: "Ui nhìn đẹp quá, chưa bao giờ mình được nhìn thấy tuyết thật, mà lại bao phủ rộng như thế này. Chỉ ước 1 lần được đến Fansipan".

"Năm ngoái mình cũng có đến Fansipan vào dịp có tuyết, dù tuyết không dày như thế này nhưng khung cảnh cũng rất tuyệt đẹp. Năm nay tuyết rơi dày hơn nhìn đẹp quá, phải sắp xếp thời gian đi thôi" - bạn C.H bày tỏ.

Hiện đoạn clip vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Thục Hạnh (Thời Đại)