Video

Clip: Giao thông 3 chiều kỳ lạ ở giữa Thủ đô Hà Nội

Một clip về tình hình giao thông ở Thủ đô Hà Nội trong giờ cao điểm được đặt tên "Giao thông kỳ lạ" do anh Nguyễn Minh Hùng (sống ở Hà Nội) đưa lên Facebook, sau 3 ngày đã có hơn 1000 lượt chia sẻ.
Anh Hùng cho biết, clip dài 34 giây này được anh đứng trên cầu vượt Văn Cao ghi lại tại đường Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội, đoạn cầu vượt ra Hồ Tây.
 

Ảnh cắt từ clip

 
Đoạn clip ghi lại hình ảnh lưu thông trên cung đường này vào giờ cao điểm buổi sáng. Trong ảnh có chiến sỹ CSGT đứng phân làn đường. Do một làn của cung đường này chưa hoàn thành nên toàn bộ phương tiện tham gia giao thông đổ về làn còn lại.

Thông thường, làn đường này sẽ tạm thời được chia làm hai làn. Tuy nhiên ở đây lại chia thành ba, một làn đi giữa ngược chiều với hai làn còn lại đi hai bên. Chỉ cần nhìn qua clip, người xem cũng thấy rõ sự hỗn loạn và nguy hiểm.

Sau 3 ngày được tải lên Facebook, clip "Giao thông kỳ lạ" của anh Nguyễn Minh Hùng đã có gần 50 ngàn lượt xem và hơn 1000 chia sẻ. Rất nhiều người sử dụng Facebook đã để lại những dòng cảm thán về việc phân làn giao thông 3 chiều kỳ lạ ở đây như: "Giao thông 3 chiều, chỉ có ở Việt Nam!", "Vụ này xứng đáng đi vào kỷ lục Guiness thế giới về giao thông"....

Theo T.H (Zing.vn)