Video

Chùm ảnh: Xe máy như "rụng lả tả" trên đường trong cơn mưa giông

Một trong những cảnh tượng thể hiện rõ nhất sức gió khủng khiếp của cơn mưa giông chiều qua chính là cảnh những chiếc xe máy - phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân Hà Nội, đổ rạp và văng ra la liệt khắp các lòng đường.
Trận mưa giông kéo dài khoảng 30 phút chiều tối ngày 13/6 đã khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội rơi vào tình trạng tan hoang. Nhiều cây xanh, cột điện, mái tôn ... đổ ngổn ngang ra đường, hàng chục chiếc xe máy bị gió quật ngã, thậm chí ô tô tải đang lưu thông trên đường cũng bị thổi nghiên vì sức gió quá mạnh
 
Nhiều người đang lưu thông trên đường, bỏ xe máy lại để cố tìm chỗ trú ẩn. Một chiếc xe nhãn hiệu Vespa màu vàng bị gió mạnh quật đổ - (Nguồn: Facebook).
 

Trong hình, có ít nhất 8 chiếc xe máy bị gió quật đổ, cùng nhiều gạch lát tường vương vãi trên đường, giống như vừa có một trận "mưa xe máy" - (Nguồn: Facebook).

 
Ảnh chụp từ trên cao: Rất nhiều xe máy bị gió quật đổ. Có những chiếc văng ra tận giữa lòng đường.-  (Nguồn: Facebook).
 
Trên phố Ngô Thị Nhậm (Hà Đông) rất nhiều xe máy đổ rạp vì mưa giông lớn - (Nguồn: Facebook).
 
Chiếc xe Lead đổ rạp cùng gạch ngói trên vỉa hè -  (Nguồn: Facebook).
 
 
Trên cầu Vĩnh Tuy, một chiếc ô tô tải đang lưu thông cũng bị gió thổi nghiêng -  (Nguồn: Facebook).
 
Theo thống kê ban đầu, hơn 500 cây xanh trên các các tuyến đường ngã đổ, 2 người bị cây ngã đè chết, 10 người bị thương. 2 nạn nhân tử vong được xác định là chị Đào Thị Oanh (21 tuổi) bị cây xanh đổ đè vào xe đạp điện ở trước số nhà 110 đường Minh Khai (Q. Hai Bà Trưng) và ông Dương Quang Thọ (61 tuổi, ở P. Tứ Liên, Q.Tây Hồ) đi xe máy bị cây đè tại ngã tư Quang Trung - Nguyễn Du.
 
 
Theo Hoàng Thùy (Kenh14.vn)Tin mới hơn