Video

Chùm ảnh: Tuần trăng mật "trong mơ" của cặp đôi "Theo em đi khắp thế gian"

Có lẽ sẽ không quá lời khi nói rằng đây là một trong những cặp đôi khiến cả thế giới phải ghen tị về chuyển hành trình cùng nhau quá hạnh phúc của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi nhiếp ảnh gia Murad Osmann đến từ Nga và bạn gái của mình Natalia Zakharova chia sẻ những hình ảnh du lịch trên đường phố Barcelona, Taj Mahai cùng các khách sạn sang trọng nổi tiếng khắp thế giới trên Instagram. Trào lưu chụp ảnh "Nắm tay em đi khăp thế gian" cũng đã xuất hiện từ đó.

Vào tháng 6 vừa qua, cặp đôi hạnh phúc này đã tổ chức đám cưới trong khung cảnh cực lãng mạn, ngọt ngào. Và mới đây, những hình ảnh trong chuyến đi hưởng tuần trăng mật cũng đã được họ chia sẻ trên Instagram khiến không ít người ghen tị.
 
 
 
Bức ảnh trong đám cưới lung linh vừa qua của cặp đôi này.
 
Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến đi hưởng tuần trăng mật của họ là Las Vegas và khách sạn Bellagio. Đây là một bức ảnh hoàn hảo của Nataly khi được chụp lúc hoàng hôn bên đài phun nước.
 
Họ chụp ảnh tại Vegas ở mọi góc độ.
 
Có vẻ như trên đây có rất nhiều gió...
 
Sau đó cặp đôi này đã tới đảo Maldives. Murad đã viết trên Instagram của mình rằng: "Đây là một nơi tuyệt đẹp. Nó đẹp đến nỗi mọi thứ trước mắt bạn trông có vẻ như đã được photoshop".
 
Hai vợ chồng đã cùng nhau lướt ván.
 
Nataly trong một bộ trang phục rất đẹp nơi bãi biển.
 
Bức ảnh này đã được Nataly chia sẻ trên Instagram của mình. Cô đang mang trên mình chiếc áo cưới được thiết kế bởi Svetlana Kushnervoa.
 
Những giây phút thư giãn của đôi vợ chồng mới cưới trong chuyến đi nghỉ.
 
Họ đã cùng nhau tập Yoga.
 
Có những "buổi trình diễn thời trang" cho riêng mình.
 
Ngồi thiền.
 

Nataly bật mí rằng sắp tới họ sẽ có một kênh Youtube riêng

 
 
Theo Thùy Dung (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)