Video

Biệt thự hoành tráng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và đại gia Trung Tín

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đều sống trong những biệt thự sang trọng tại TP.HCM.

Biet thu hoanh trang cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia Trung Tin hinh anh 1
Biet thu hoanh trang cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia Trung Tin hinh anh 2

Biệt thự được xây dựng kín cổng cao tường với hệ thống cửa cao khoảng 5 m. Sát cạnh gia đình là Tổng lãnh sự quán Kuwait và Cuba tại Việt Nam. Chồng Hoa hậu Thu Thảo là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987, hiện là tổng giám đốc một tập đoàn đặt trụ sở tại TP.HCM. Không lập nghiệp từ bàn tay trắng, Trung Tín xuất thân trong gia đình giàu có. Cha mẹ anh đều là quản lý doanh nghiệp. Doanh nhân 30 tuổi kế thừa sản nghiệp của gia đình.

Biet thu hoanh trang cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia Trung Tin hinh anh 3

Một góc bên ngoài tòa nhà. Gia đình chú trọng yếu tố sinh thái, thiết kế nhiều khoảng không dành cho cây xanh và hoa kết cầu kỳ.

Biet thu hoanh trang cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia Trung Tin hinh anh 4

Trong ngày cưới của Trung Tín, cả bốn tầng nhà đều được phủ kín rèm từ phía trong. Biệt thự được lắp đặt hệ thống cửa kính cường lực bao khung thay vì phong cách cửa truyền thống.

Biet thu hoanh trang cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia Trung Tin hinh anh 5

Một góc ở cổng trước cũng đủ cho hai hàng xe hơi dài đỗ. Tập đoàn của gia đình chồng sắp cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện sở hữu nhiều tòa nhà, trung tâm spa và khách sạn trên cả nước. Nguồn tin từ tập đoàn cho hay hiện tại doanh nghiệp đã và đang triển khai khoảng 6 dự án bất động sản tập trung tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Biet thu hoanh trang cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia Trung Tin hinh anh 6

Chưa thể so sánh với nhà Trung Tín nhưng biệt thự của Thu Thảo cũng gây chú ý trong buổi lễ rước dâu sáng nay. Đặng Thu Thảo sống trong khu biệt thự thuộc quận 9 (TP.HCM). Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, người đẹp đã dành dụm đủ để đổi nhà cho gia đình.

Biet thu hoanh trang cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia Trung Tin hinh anh 7

Lối vào được ốp đá, hai bên là cỏ tự nhiên. Trong ngày rước dâu, gia đình Thu Thảo kết hoa phía bên ngoài cổng. Đây là lần đầu tiên ảnh nhà riêng cựu hoa hậu được giới thiệu. Trước đó, cô luôn kín tiếng, chỉ kể vừa mua được nhà tại TP.HCM.

Biet thu hoanh trang cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia Trung Tin hinh anh 8

Trắng và xám là tông màu chủ đạo trong nhà riêng Đặng Thu Thảo. Nội thất bên trong từ bàn ghế đến giường tủ cũng cùng tông. Thu Thảo có tiếng giản dị, tiết kiệm. Trong ngày rước dâu, cô chỉ mặc áo dài đỏ truyền thống.

Biet thu hoanh trang cua Hoa hau Dang Thu Thao va dai gia Trung Tin hinh anh 9

Người đẹp 26 tuổi sống trong khu căn hộ, biệt thự biệt lập. Phía bên ngoài là khu vực nội bộ của các chủ căn hộ. Sáng 6/10, dọc con đường nổi bật với hàng dài xe rước dâu.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)