Video

Biển người đứng chôn chân không thể vào xem Olympic Việt Nam

Chiều 14/3, hàng nghìn người xếp hàng trước sân Thống Nhất chờ cổ vũ Đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu. Tuy nhiên, gần hết hiệp 1, nhiều người vẫn không thể vào sân.

Đầu giờ chiều ngày 14/3, hàng nghìn người hâm mộ đã đến sân vận động Thống Nhất để xem Đội tuyển Olympic VN thi đấu giao hữu với Olympic Uzebekistan.
 
Tuy nhiên, ban tổ chức chỉ mở cổng nhỏ và kiểm soát vé chặt nên dòng người hâm mộ ngày càng đông, kéo dài hàng km.
 
Nhiều người đến rất sớm, trước trận đấu hơn 1 giờ nhưng vẫn không thể vào sân. 5 phút trước khi bóng lăn, cổng khán đài B-C kẹt cứng.
 
Để tránh bị lạc, nhiều gia đình phải bám vai nhau tìm cửa vào xem bóng đá.
 
Ai cũng nôn nóng muốn vào sân sớm, khiến tình trạng chen lấn, xô đẩy xảy ra. Nhiều người bỏ xếp hàng tràn ra đường gây kẹt xe nghiêm trọng.
 
Hai người đàn ông cãi nhau vì chen lấn để mong vào sân sớm.
 
Cửa vào sân chỉ được mở cho từng người vào, với nhiều lực lượng chốt chặn khiến tình trạng càng trở nên xấu hơn.
 
Khi trận đấu diễn ra, hàng nghìn người vẫn còn ở ngoài sân. Nhiều người tiếc vì lỡ bỏ tiền mua vé nên "chạy loạn" tìm đường vào.
 

Anh Hải (27 tuổi) gặp khó khăn trong việc đi lại nhưng vì đam mê bóng đá, anh vẫn đến sân cùng bạn bè cổ vũ Olympic VN. Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra gần hết hiệp 1, anh vẫn không thể vào sân.

 
Những em bé được ba mẹ dẫn theo được công kênh trên vai cũng tỏ ra khá mệt mỏi và ngạc nhiên trước dòng người đông nghẹt.
 

Nhiều người không thể vào sân, đành tìm các quán cà phê gần SVĐ để theo dõi đội tuyển thi đấu.

 
 

Theo N.Quang (Zing.vn)Tin mới hơn