Video

Bên trong nhà thổ nơi những nữ binh sĩ Mỹ bỏ nghề làm gái mại dâm

Thâm nhập vào một nhà thổ hợp pháp ở thành phố Carson (bang Nevada, Mỹ), nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi không ít gái mại dâm ở đây từng là những nữ binh sĩ phục vụ cho quân đội Mỹ.

Moonlite Bunny Ranch là một nhà chứa hợp pháp nổi tiếng được hoạt động công khai tại bang Nevada, nơi công nhận mại dâm là một công việc bình thường. Chốn mua vui này là nơi quy tụ của rất nhiều thành phần xã hội khác nhau bao gồm cả lính Mỹ, dân văn phòng, giáo viên, nữ sinh, các bà nội trợ...

Nhiều phụ nữ, trong đó bao gồm cả những nữ binh sĩ Mỹ, buộc phải chuyển sang làm gái mại dâm, sau những cú sốc kinh tế khiến họ lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất.

Người phụ nữ này được gọi là "Công chúa Rio", đã phải bán thân sau khi bị bệnh nặng và rơi vào cảnh nợ nần. Cô mất việc và mất nhà sau khi điều trị bệnh. Cô không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình với 500.000 USD (11,4 tỷ đồng) chi phí chữa bệnh.

Harmony Gabriel, 20 tuổi, là một trong những "ngôi sao" của nhà chứa Moonlite Bunny Ranch.

Sau một đêm tiếp khách bận rộn, cô gái bán hoa tranh thủ chợp mắt lấy sức tiếp tục "chinh chiến".

Vào mỗi thứ 5 hằng tuần, nhà thổ Moonlite Bunny Ranch cho phép các cô gái bán hoa được mua sắm váy áo, trang sức, phụ kiện phục vụ cho công việc.

Brooke Taylor chia sẻ căn phòng của mình tại nhà thổ Moonlite Bunny Ranch với một chú chó nhỏ. Cô đang chơi một loại nhạc cụ của Pháp.

Tham gia vào đội ngũ bán thân kiếm tiền ở Moonlite Bunny Ranch có sự xuất hiện của cả những nữ binh sĩ Mỹ. Một trong số đó là cô gái có biệt danh Không quân Amber từng phục vụ cho quân đội Mỹ tham gia nhiệm vụ ở Iraq. Do rơi tình trạng túng thiếu tiền tiêu, nữ binh đã bỏ nghề dấn thân vào con đường này.

Trong khi đó, cũng có những binh lính nữ vì khó khăn, nợ nần, hay bị bệnh và phải chi trả các khoản chi phí cho người thân nên buộc phải gia nhập vào nhà thổ "bán vốn sẵn có" kiếm thêm thu nhập.

Rõ ràng, so với khi ở trong quân đội, những nữ binh sĩ sẽ được ăn mặc gợi cảm hơn tại nhà thổ. Họ không phải tập luyện vất vả và còn được khám sức khỏe định kỳ khi làm việc cho những nhà chứa hợp pháp.

Đặc biệt, những cô gái bán dâm có quyền từ chối những vị khách mà họ không có thiện cảm.

Alexis đang hoàn tất những công việc chuẩn bị để sẵn sàng chào đón vị khách tiếp theo.

Brooke Taylor là cô gái bán hoa rất hút khách ở nhà thổ Moonlite Bunny Ranch.

Nhà thổ Moonlite Bunny Ranch thuộc sở hữu của tỷ phú Dennis Hof, người có “đế chế” bao gồm 7 nhà thổ.

Theo Vỹ Anh (Tintuc.vn)