Video

10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm

Em bé da màu mặc đồ công nhân từ khi lọt lòng hay nút "Like" không phải hành động thiết thực cho các mảnh đời bất hạnh là những bức ảnh khiến người xem trăn trở vì ý nghĩa sâu xa.
Em bé da màu mặc đồ công nhân từ khi lọt lòng hay nút "Like" không phải hành động thiết thực cho các mảnh đời bất hạnh là những bức ảnh khiến người xem trăn trở vì ý nghĩa sâu xa.
10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm

Bức ảnh của tổ chức Phát triển sức khỏe của Thái Lan truyền tải thông điệp rằng trong chớp mắt tai nạn cũng có thể xảy ra, đừng lái xe khi bạn buồn ngủ.

 
10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm - 1

Bé gái cầm trong tay chổi và giẻ lau bởi suy nghĩ mặc định những việc đó là dành cho người da màu. Bức ảnh muốn nói rằng: Đừng để màu da quyết định tương lai bạn.

 

10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm - 2

Ở tuổi 42 nhưng người phụ nữ trong ảnh lại mang ngoại hình của một cụ già. Bức ảnh tuyên truyền cho ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 với thông điệp: Hút thuốc khiến bạn lão hóa sớm.

 
10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm - 3

Tổ chức quốc tế về bình đẳng giới lên tiếng bảo vệ quyền của phụ nữ: Phụ nữ có quyền chọn lựa cuộc sống riêng, không bị áp đặt bởi bất kỳ ai.

 

10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm - 4

Bạn không phải người mẫu trên trang vẽ nên hãy dừng ngay việc ăn kiêng.

 
10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm - 5

Nút "Like" trên các trang mạng xã hội không giúp ích cho những mảnh đời bất hạnh. Hãy hành động thiết thực hơn bằng cách tăng cường các hoạt động tình nguyện.

 

10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm - 6

Hình ảnh cột khói thải gắn liền với chiếc súng, cảnh báo người xem về sự nguy hiểm của ô nhiễm không khí, nguyên nhân khiến 60.000 người phải chết mỗi năm.

 
10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm - 7

Quỹ Bảo vệ Thiên nhiên Quốc tế (WWF) phát đi thông điệp tiết kiệm giấy để bảo vệ hành tinh xanh.

 

10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm - 8

Các công ty dầu khí được ví như những ông trùm tham lam, đang hút kiệt những giọt máu của trái đất.

 

10 bức ảnh khiến người xem phải suy ngẫm - 9

Việc nuôi nhốt các loài động vật hoang dã trong điều kiện nhân tạo sẽ phá hủy môi trường tự nhiên và sức sống vốn có của chúng.


 
Theo Mai Phương (Zing.vn)
Loading...