Sao 360°

Mr. Đàm bị Hà Hồ "cạch mặt", huỷ kết bạn vì tiết lộ chuyện đời tư?

Tưởng chừng Mr. Đàm bị Hà Hà giận dỗi, hủy kết bạn sau khi lỡ chia sẻ chuyện tình cảm của cô, nam ca sĩ lại bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc.

Mới đây, trên trang cá nhân, “ông hoàng nhạc Việt” đã chia sẻ dòng tin nhắn hóm hỉnh gửi đến Hà Hồ: “Hi cưng, anh sợ quá à, chắc mình phải nhanh chóng kết bạn với nhau thôi”. Cựu HLV The Face vẫn vui vẻ đáp trả: “Mai nha anh” như một cách “dằn mặt” đàn anh nhẹ nhàng.

Mr. Đàm bị Hà Hồ "cạch mặt", huỷ kết bạn vì tiết lộ chuyện đời tư? - 1

Nhiều người cho rằng Hà Hồ giận Mr. Đàm vì nam ca sĩ nhiều lần tự ý tiết lộ chuyện đời tư của cô trên mặt báo.

Tuy nhiên, khi liên lạc với Mr. Đàm để tìm hiểu thực hư về việc bị Hà Hồ “cạch mặt”, huỷ kết bạn, nam ca sĩ lập tức phủ nhận: “Làm gì có chuyện cô ấy cạch mặt tôi, chúng tôi chưa bao giờ kết bạn với nhau trên Facebook vì cả hai đứa đều đã full danh sách bạn bè. Có nhiều lúc gặp nhau ở hậu trường, chúng tôi phải xoá bớt lời yêu cầu để add nhau mà vẫn không được, thế nên hai đứa dù rất thân nhưng vẫn chưa một lần làm bạn của nhau trên Facebook.”

Được biết, sau khi Mr. Đàm tiết lộ chuyện Hà Hồ chia tay “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa hồi tháng 4/2017, mới đây, nam ca sĩ còn bình luận về hai người đàn ông từng đi qua đời Hà Hồ trước đông đảo báo giới. Theo anh, người hợp để làm bạn thân của Hà Hồ là Cường Đôla, người khổ sở vì si mê Hà là Chu Đăng Khoa.

Mr. Đàm bị Hà Hồ "cạch mặt", huỷ kết bạn vì tiết lộ chuyện đời tư? - 2

Nam ca sĩ cho biết, anh và Hà Hồ chưa một lần kết bạn trên Facebook nên không có chuyện cả hai "cạch mặt", huỷ kết bạn nhau.

Điều này lại một lần nữa khiến chuyện tình cảm của bà mẹ một con trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Chia sẻ trên mặt báo, Hà Hồ cho biết, Mr. Đàm là người hiểu rõ mọi tâm tư, tình cảm của cô. Tuy nhiên, việc anh lên tiếng chia sẻ về việc đời tư của nũ ca sĩ vô tình khiến mọi chuyện trở nên phức tạp.

Giọng ca Xin hãy thứ tha mong mọi chuyện sẽ dừng lại tại đây để không đi quá xa. Cô cũng khẳng định không giận hờn Mr. Đàm và sẽ tiếp tục ủng hộ đàn anh trong các dự án sắp tới.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)Tin mới hơn