Pháp luật

11 xe máy bị trộm trong đêm

Sau chầu nhậu cùng bạn, trở về nhà, anh Thắng phát hiện cánh cửa nhà bị cạy tung, 11 chiếc xe máy trong nhà anh đã bị kẻ gian lấy mất.

Hiện trường vụ mất trộm 11 chiếc xe máy sáng 31/1

Rạng sáng 31/1, anh Trần Minh Thắng (33 tuổi, ngụ phường Tân Thành, quận Tân Phú) đi nhậu cùng bạn về đến cửa hàng mua bán xe máy của mình đóng tại số 694 Lũy Bán Bích thì phát hiện cánh cửa nhà bị cạy tung. Vào bên trong, anh hốt hoảng phát hiện 11 chiếc xe máy trong cửa hàng đã bị “đạo chích” lấy mất.

Theo người nhà anh Thắng, cửa hàng xe máy trên do anh Trần Minh Quang (anh trai của Thắng) mở ra. Mấy ngày Tết, anh Quang giao lại cho Thắng trông coi. Đêm 30/1, anh Thắng đi nhậu cùng với một số người bạn.

Khuy cửa bị kẻ gian cạy tung

Đến khoảng 4h sáng 31/1, anh Thắng trở về thì phát hiện vụ mất trộm. Một số người dân địa phương cho biết, cũng vào khoảng thời gian trên họ nhìn thấy một chiếc xe tải đậu ngay trước cửa hàng xe máy của anh Thắng. Nhưng mọi người tưởng rằng cửa hàng này vận chuyển xe máy đi nơi khác nên không ai để ý.

Tại hiện trường, hai ổ khóa bị kẻ gian cạy tung, 11 chiếc xe bị lấy mất.

Hiện công an quận Tân Phú đang mở rộng điều tra làm rõ.
 
Theo Dân TríNam thanh niên không thể ngờ rằng mình phải nhận kết cục đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần vì hành động lừa dối của mình đối với người yêu.