Giới trẻ

Nóng mắt với "truyền nhân Ngọc Trinh" diện váy ngắn nhảy ở chốn linh thiêng

Nhảy trước chốn linh thiêng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám khi mặc váy ngắn, Quỳnh Hương, mỹ nữ được mệnh danh là truyền nhân Ngọc Trinh, khiến dân mạng nóng mắt.
<video1>
Clip: Nóng mắt với "truyền nhân Ngọc Trinh" diện váy ngắn nhảy ở Quốc Tử Giám.

Chưa hết, Quỳnh Hương còn khiến nhiều người há hốc miệng ngạc nhiên khi hồn nhiên nhảy nhót chốn linh thiêng, ‘bắn tim’ gửi tới fan. 

Rất nhiều người phê phán hành vi nhí nhảnh không đúng lúc chỗ của và thiếu ý thức của chân dài Venus. 

Đây không phải là mỹ nhân Việt đầu tiên ăn mặc thiếu thiện cảm ở nơi tôn nghiêm. Trước đó, nhiều sao đã bị lên án gay gắt vì điều này.

Nếu xét riêng về bộ trang phục của Quỳnh Hương thì rất đẹp và trẻ trung.
 
 
Tuy nhiên, gắn vào hoàn cảnh và không gian cần sự tôn nghiêm thì hoàn toàn không phù hợp.

Tháng 12.2015, trong lần đầu giới thiệu Quỳnh Hương với công chúng, ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng nói: "Một cô bé mỏng như tờ giấy, trắng như tờ giấy, nhẹ như tờ giấy, bay như tờ giấy và tinh khôi hơn tờ giấy nhưng cũng có thể cháy bừng rực lên hơn tờ giấy (Venus chào em)".

Vẻ đẹp của Quỳnh Hương thời điểm đó trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho bóng hồng mới của Khắc Tiệp, thậm chí cho rằng cô đẹp hơn Ngọc Trinh, Kỳ Hân, Linh Chi... 

Để công chúng có thêm thông tin về Quỳnh Hương, Ngọc Trinh đã không ngại khen đàn em hết lời trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh luôn hết lời khen ngợi Quỳnh Hương.

Quỳnh Hương được hi vọng là sẽ nối gót, kế nhiệm đàn chị Ngọc Trinh. Tuy nhiên, trong nhiều lần xuất hiện cùng nữ hoàng nội y thì Quỳnh Hương lại bị chìm nghỉm hoàn toàn. Hơn nữa, thành tích nghệ thuật của cô cũng chưa có gì nổi bật.

Quỳnh Hương (giữa) bị Ngọc Trinh làm lu mờ.

1 năm qua, Quỳnh Hương xuất hiện khá cầm chừng, thỉnh thoảng mới góp mặt trong các sự kiện giải trí và phải luôn có sự đồng hành của quản lý cùng các người mẫu trong công ty Venus. Ngoài ra, chân dài được Vũ Khắc Tiệp đặt nhiều kì vọng cũng chưa có hoạt động nghệ thuật chính thức nào.

Được biết, Quỳnh Hương vẫn đang trong quá trình chuẩn bị, rèn luyện bản thân trước khi tiến sâu vào làng giải trí với nhiều vai trò khác nhau. Đây không đơn thuần là mong muốn của Quỳnh Hương mà còn là định hướng phát triển lâu dài do công ty Venus đặt ra.

Song chưa kịp gây tiếng vang, Quỳnh Hương lại mất điểm trong mắt công chúng vì mặc váy nhảy trước Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Theo Xuân Ngọc (VnExpress.net)Tin mới hơn