Sao 360°

Triển lãm tranh nude của Trương Bá Chi

Một triển lãm ở Nam Kinh, Trung Quốc thu hút được sự chú ý của rất nhiều người bởi bức ảnh nude cực kỳ khêu gợi của Trương Bá Chi và một số nữ nghệ sĩ khác.

Triển lãm tranh của họa sĩ Dương Lâm Xuyên vẽ các nghệ sĩ nổi tiếng như Trương Bá Chi, Lưu Hiểu Khánh, Tôn Phi Phi trong trạng thái không mảnh vải che thân đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Đặc biệt trong số những bức tranh nude này, Trương Bá Chi được họa sĩ họ Dương khắc họa lại khoảnh khắc Bá Chi trong tư thế khiêu khích và nét mặt đờ đẫn mắt nhìn vào ống kính máy ảnh của Trần Quán Hy. Đây là một trong số vô vàn những bức ảnh trong scandal của Trần Quán Hy năm 2008.

Chính vì hình ảnh phản cảm này mà Bá Chi cho biết. cô đang cân nhắc việc nhờ tòa án can thiệp để cấm họa sĩ Dương Lâm Xuyên không được treo tranh nude của cô nữa.

Biết tin, Lâm Xuyên đã tức giận và nói: “Vâng tôi vẽ Trương Bá Chi, nhưng nếu cô ấy dám chụp ảnh nude tại sao lại sợ bức tranh này. Tôi lấy làm lạ đấy”.

Ngoài việc nhờ tòa cấm họ Dương treo tranh mình ở triển lãm, Bá Chi còn muốn kiện họa sĩ họ Dương ra tòa và đòi ông này đền bù thiệt hại cho mình.
 
Theo Xzone.vnNam thanh niên không thể ngờ rằng mình phải nhận kết cục đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần vì hành động lừa dối của mình đối với người yêu.