Pháp luật

Nam thanh niên sát hại chủ tiệm thuốc ở Đồng Nai có biểu hiện "ngáo đá"

Quá trình lấy lời khai, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng giết chủ tiệm thuốc tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai có biểu hiện "ngáo đá" nên Công an đã đưa đối tượng đi xét nghiệm kiểm tra chất kích thích trong người.

Nạn nhân đã tử vong là chị Bùi Thanh N. (26 tuổi, chủ tiệm thuốc tây P.N). Ông Đào Xuân K. (53 tuổi, bố chồng chị N, cùng ngụ khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) đang được điều trị tại bệnh viện.

Nam thanh niên sát hại chủ tiệm thuốc ở Đồng Nai có dấu hiệu ngáo đá - Ảnh 1.

Cảnh sát kiểm tra hiệu thuốc

Tại cơ quan công an, Đức khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Tuy nhiên quá trình làm việc tại công an, Đức có biểu hiện ngáo đá nên lực lượng đã tiến hành đưa đối tượng đi xét nghiệm kiểm tra chất kích thích trong người.

Như đã thông tin, khoảng 16h30 ngày 26/8, đối tượng Đức mang khẩu trang, điều khiển xe máy đi tới tiệm thuốc của chị N. tại đường ĐT 767, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai để hỏi mua thuốc.

Khi chị N. vừa bước ra chào hỏi thì Đức bất ngờ rút dao thủ sẵn đâm vào người khiến nạn nhân ngã gục. Bố chồng của chị N. đang ở trong nhà nghe tiếng kêu cứu bèn chạy lên liền bị nam thanh niên đâm gục tại chỗ. Gây án xong đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nam thanh niên sát hại chủ tiệm thuốc ở Đồng Nai có dấu hiệu ngáo đá - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Ngay sau đó, 2 nạn nhân đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, chị N. đã tử vong do vết thương quá nặng, bố chồng chị là ông K. hiện vẫn nằm viện và được các bác sĩ theo dõi.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Cửu phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Nai có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra. Từ hình ảnh camera của tiệm thuốc, Công an xác định đối tượng Đức là người gây án nên lập tức tiến hành truy bắt trong đêm.

Khuya cùng ngày, Công an đã bắt được Đức khi đối tượng đang lẫn trốn tại địa bàn thị trấn Vĩnh An và thu giữ được con dao gây án. Hiện vụ việc đang được Công an điều tra làm rõ.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)