Tin doanh nghiệp

Thư mời chào giá cạnh tranh dịch vụ kho vận (LOGISTICS)

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác
 
Tập đoàn Tân Long là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản, có quy mô hoạt động và mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước. Với phương châm hoạt động đặt uy tín lên hàng đầu, hướng tới sự phát triển chuyên nghiệp, minh bạch và bền vững, Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả nhà cung cấp vận tải để cùng nhau chia sẻ cơ hội, tạo nên giá trị.

Từ ngày 01/12/2016 Tập đoàn Tân Long chính thức triển khai mời các đơn vị chào giá cạnh tranh đối với tất cả các dịch vụ của Tập Đoàn Tân Long, đặc biệt là Logistics (Kho vận) và khử trùng hàng hóa.

 

Chúng tôi kính mời các đơn vị có năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải đường bộ (xe vận chuyển hàng rời, xe kéo container), đường thủy (Tàu chở hàng rời tuyến  Bắc, Trung, Nam và Sà lan SB cũng như sà lan đường sông) gửi cho chúng tôi hồ sơ năng lực và thông tin liên hệ để chúng tôi có thể gửi thông tin và phương thức chào giá tới quý công ty mời quý công ty tham gia chào giá cạnh tranh và hợp tác cùng chúng tôi.

Thông tin liên lạc của chúng tôi:
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Long

  • Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà Diamond Flower, lô đất C1, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  • ĐT: 04 6668 8666/158     Fax: 04 6262 0826

  • Email: huongtp.tanlong@gmail.comĐêm 15/10, chuyến bay số hiệu VN19 của Vietnam Airlines (VNA) từ Hà Nội đang trên hành trình đi Paris (Pháp) đã phải hạ cánh khẩn cấp tại New Dehli (Ấn Độ) để cấp cứu một hành khách gặp vấn đề sức khỏe.