Chuyện lạ

Nữ diễn viên "phim người lớn" được tặng hơn 100 chai... tinh trùng

Docbao.vn - Uta Konaku (20 tuổi), nữ diễn viên khiêu dâm người Nhật, vừa nhận được hơn 100 chai tinh trùng do người hâm mộ gửi tặng chỉ trong 10 ngày.
 
Giống như nhiều sao Nhật khác, Uta thường xuyên sử dụng mạng xã hội Twitter để kết nối với những người hâm mộ mình, chia sẻ thông tin, hình ảnh. Tuy nhiên, gần đây, nữ diễn viên này đã gây sự chú ý bằng một hành động khác thường.
   
Nữ diễn viên Uta Kohaku    
 
Để chuẩn bị cho một bộ phim khiêu dâm sắp tới ​​có tiêu đề "Semen Collection 2" (Bộ sưu tập tinh trùng 2), Uta Kohaku đã kêu gọi các fan của mình trên trang Twitter “góp sức cho sự nghiệp của cô” bằng cách gửi các chai tinh trùng để đưa vào bộ phim.
 
Những người hâm mộ đã gửi các chai tinh trùng cho Uta Kohaku
 
Chỉ trong vòng 10 ngày, Uta Kohaku đã nhận được hơn 100 chai nhựa chứa tinh trùng, trên mỗi chai còn ghi cả tên của người “hiến tặng”. Uta đã cảm ơn lòng nhiệt tình của người hâm mộ và hứa rằng: “Tôi sẽ chăm sóc chúng như con của mình”.
 
Uta Kohaku chụp ảnh với hơn 100 chai tinh trùng do người hâm mộ "hiến tặng"
 
Bộ phim đã bắt đầu khởi quay vào ngày 20/12/2012, tuy nhiên vẫn chưa có thêm thông tin liệu Uta Kohaku sẽ phát hành bộ phim tại Mỹ hay cô nàng sẽ làm gì với sản phẩm được "hiến tặng" sau khi tất cả các cảnh quay hoàn thành.
 
Theo TTVNVntinnhanh.vn - Tiếp viên hàng không là những người thường xuyên đối mặt với áp lực công việc cao, cường độ làm việc liên tục. Sai sót hoàn toàn có thể xảy ra vì họ cũng là con người. Tuy nhiên, dù đối diện với những chỉ trích của dư luận thì mỗi tiếp viên hàng không vẫn phải giữ được sự chuyên nghiệp cần thiết và chính thái độ cầu thị sẽ giúp họ lấy lại thiện cảm từ các hành khách.
» Lớp học giá sốc, click here!!!
 Hoa Toàn Vinh - Chuyên cung cấp các dịch vụ hoa cao cấp  click để xem mẫu hoa ưng ý


;